นักแสดงเกาหลีน้องใหม่ที่เข้ามามีบทบาทเป็นนักแสดงนำในปีแรกของการเดบิวต์

rookie-480x304

วงการบันเทิงเป็นเรื่องที่ยากลำบากในการเจาะเข้ามาได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กระตือรือร้นที่แสดงอย่างเต็มที่ด้วยบทบาทที่ได้รับ นักแสดงที่มีพรสวรรค์หลายคนกำลังต่อสู้กับการที่ไม่รู้จักแม้กระทั่งหลังจากที่ได้รับบทบาทรองมามากมาย อย่างไรก็ตามบางคนโชคดีพอที่จะได้รับการแบ่งขนาดใหญ่ของพวกเขาในช่วงต้น นี่คือนักแสดงหน้าใหม่สี่คนที่มีบทบาทนำภายในหนึ่งปีของการเดบิวท์

ยังเซจง(Yang Se Jong)

1
เปิดตัวครั้งแรกกับทางช่อง SBS ละครยอดนิยม “Romantic Doctor Kim” ยังเซจงกลายเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับความน่ามองและรูปลักษณ์ที่ดีของเขา และได้รับการยอมรับว่าเป็นดาวรุ่งสำหรับการแสดงเป็นตัวเอก หลังจากที่ได้รับความสนใจจากละครเรื่อง “Romantic Doctor Kim” เขายังได้แสดงใน “Saimdang, Light’s Diary” เช่นเดียวกับละครเรื่อง “Dual” ทางช่อง OCN ได้รับฉายาของ “มอนสเตอร์น้องใหม่” ภายในเวลาหนึ่งปีของการเดบิวต์ยังเซจงได้เป็นนักแสดงนำในละครเรื่อง “Degree of Love” กับซึ่งได้แสดงรวมกับนักแสดงซอฮยอนจิน ในเรื่อง “Romantic Doctor Kim”

อูโอฮวาน(Woo Do Hwan)

2
อูโอฮวานเดบิวต์ผ่าน “The Man Living in Our House” และเริ่มที่จะสร้างการแสดงของเขาโดยการปรากฏตัวในภาพยนตร์เช่น “Master” และ “Operation Chromite” เขาได้รับความสนใจอย่างมากผ่านละครเรื่อง “Save Me” ทางช่อง OCN และเมื่อเร็วๆนี้ ในละครเรื่อง “Mad Dog” ทางช่อง KBS ในบทคิมมินจุนคนโกงที่มีเสน่ห์ เขาได้รับการยกย่องในเสน่ห์ชอกับนักแสดงร่วมยูจีและรยูฮวยอง

คิมจองฮยอน(Kim Jung Hyun)

3
แม้ว่าเค้าจะเริ่มต้นจากการแสดงหนังสั้น คิมจองฮยอนได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการผ่านภาพยนตร์เรื่อง “Overman” อย่างเป็นทางการ เขายังได้แสดงในละครมากมายอย่างเช่น “Don’t Dare to Dream”, “Rebel: Thief Who Stole the People”, เว็บดราม่าเรื่อง “Bing Goo,” ไปจนถึงภาพยนตร์เรื่อง “Tomorrow’s Time” และ “One Day” นักแสดงน้องใหม่ได้รับบทบานำเป็นครั้งแรกในละครเรื่อง “School 2017” ในบทของฮยอนแทอุน ลูกชายของผู้อำนวยการโรงเรียนที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรม

ซออึนซู(Seo Eun Su)

4
ซออึนซูเปิดตัวผ่านละครยอดนิยม “Don’t Dare to Dream” และก็ปรากฏตัวในละครยอดนิยมเช่น “Don’t Dare to Dream” ปัจจุบันนักแสดงใน “My Golden Life” ซึ่งได้รับความนิยมสม่ำเสมอด้วยเรทติ้งผู้ชมที่สูง นักแสดงหญิงซออึนซูที่ใช้ชีวิตสลับกับ ซอจีอัน (แสดงโดยชินฮเยซัน) และกลายเป็นลูสาวของครอบครัวที่ร่ำรวย

ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.