โดนตร.เรียกสอบคดีรถชน3คันรวด “แทยอน” รับน้องหมาอยู่ในรถจริง!

news201712040300239

ตำรวจเปิดเผยความคืบหน้ากรณีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 3 คันรวดที่เกี่ยวข้องกับ แทยอน (คิม แทยอน) หัวหน้าวง เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ในเขตกังนัม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ หลังจากที่ได้เรียกเจ้าตัวมาสอบปากคำ ณ สถานีตำรวจกังนัม เมื่อวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยใช้เวลาราวๆ 20 นาทีด้วยกัน

ระหว่างการสอบปากคำ ไอดอลสาวชาวเมืองชอนจู วัย 28 ปี ยอมรับว่าเธอผิดจริงที่เป็นต้นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ เนื่องจากเธอขาดสมาธิในการมองดูท้องถนนเบื้องหน้าเธอ พร้อมยืนยันว่าได้มอบหมายให้บริษัทประกันดำเนินการจ่ายเงินชดเชยให้กับผู้เสียหาย และพยายามจะเร่งรัดขั้นตอนการเยียวยารักษาอาการบาดเจ็บตลอดจนการจ่ายค่าเสียหายให้เรียบร้อยโดยเร็วที่สุดต่อไป

05(545)(1)   ส่วนกรณีที่มีเสียงเล่าลือว่า “จินเจอร์” สุนัขพันธุ์พุดเดิ้ลสีดำตัวโปรดของเธออยู่ในรถขณะเกิดเหตุ และอาจมีส่วนก่อให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันดังกล่าวด้วยนั้น แทยอน กล่าวว่า “แม้ฉันจะมีสุนัขอายุ 3 เดือนมาอยู่ในรถกับฉันด้วยก็ตาม แต่สุนัขตัวนี้กำลังหลับอยู่ในลังของมัน สุนัขตัวนี้ไม่ได้ทำให้เกิดอุบัติเหตุเลย”

07(394)(1)     นอกจากนี้ ตำรวจยังเพิ่งจะได้คุยกับคนขับรถแท็กซี่ที่เป็นหนึ่งในผู้เสียหายจากอุบัติเหตุในครั้งนี้เพียงรายเดียวเท่านั้น ขณะที่ผู้เสียหายรายอื่นๆ ยังไม่ได้มาให้ปากคำใดๆ เนื่องจากต่างกำลังเยียวยาอาการบาดเจ็บ รวมทั้งยังไม่ได้รับรายงานทางการแพทย์ของพวกเขาแต่อย่างใด

04(602)(1)   สำหรับสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวนั้น ไม่เข้าข่าย “ความประมาทขั้นร้ายแรง 11 ข้อ” ภายใต้กฎหมายคดีพิเศษที่เกี่ยวกับการจัดการอุบัติเหตุการจราจร และอุบัติเหตุในครั้งนี้ยังอยู่ในความดูแลของประกันอย่างครอบคลุมไปแล้ว ดังนั้น คดีนี้จึงไม่น่าจะต้องมีการยื่นฟ้องต่อศาล ภายหลังการสอบสวนได้ข้อยุติแต่อย่างใดทั้งสิ้น

03(685)(1)

เครดิตภาพ : Instagram/Taeyeon, W Korea

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.