เรื่องราวความรักต่างค่าย ระหว่าง แจ็คสัน (Jackson) และ อาร์เอ็ม (RM)

news-full-106288

สำหรับสาวๆสายโบรแมนซ์ ได้เวลาเติมพลังกันแล้วค่ะทุกคน เพราะวันนี้เราจะมานำเสนอชีวิตรัก !? ของคู่โบรแมนซ์ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้กับเรื่องราวมิตรภาพระหว่างค่ายของแจ็คสัน (Jackson) วง ก็อตเซเว่น (GOT7) และ อาร์เอ็ม (RM) วง บีทีเอส (BTS) ที่คุณต้องชอบแน่เวลาเห็นพวกเขาสนิทสนมกัน พร้อมแล้วไปดูโมเม้นของคู่นี้กันเลยดีกว่า

 

1. รายการ Taste of Others

แจ็คสันเบื่อในขณะถ่ายรายการ Taste of Others ทางช่อง JTBC เขาเลยโทรหาอาร์เอ็ม แล้วอะไรคือการบอกโพโกชิพตา จะมาคิดถงคิดถึงอะไรกันออกทีวี แล้วอาร์เอ็มก็รับปากว่าจะนัดเจอกันวันหลังด้วย ไปไหนกันอ่ะค่ะ ไปด้วยซิค่ะ!

 

2. Rap Battle

แจ็คสันพูดถึงจุดเริ่มต้นทำให้เขารู้จักกับอาร์เอ็ม เขาอยากเป็นเพื่อนกับอาร์เอ็มมาโดยตลอด ในรายการ Problematic Men ทั้งคู่ได้แร็ปแข่งกัน อะไรคือเนื้อแร็ปหวานขนาดนั้นอ่ะหวัง! ส่วนพี่ม่อนก็ปิดท้ายด้วยชวนไปกินคิมบับอีก

 

3.หลังเวที

หลังเวทีนี่แหละค่ะคือจุดนัดพบกันของไอดอลคิวยุ่ง และเมื่อพวกเขาได้อยู่ด้วยกัน ความบันเทิงและการพูดคุยแกล้งกันก็เกิดขึ้น มุ้งมิ้งกันไปอีก เห็นแบบนี้สร้างเรือกันเสร็จหรือยัง ถ้าใครพร้อมก็ถือไม้พายขึ้นเรือกันมาเลยค่ะ!

 

4. ชื่อคู่

ชื่อไหนดูดี ? แจ็คมอนสเตอร์ หรือ แร็ปสัน ? แจ็คสันเคยให้สัมภาษณ์ในจีนว่า เขานับถืออาร์เอ็มมาก อาร์เอ็มเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ และไว้ใจได้

 

5. BTSxGOT7 จากงาน MAMA

สเตจในฝันที่คิดว่าหลายคนคงได้ชมแล้ว ดูแล้วก็ดูอีก แต่หากใครที่พลาด เราขอรับประกันความดีงามจากบอยแบนด์สุดฮอตของเกาหลีสองวงที่รวมเอาไว้บนเวทีเดียวกัน เกริ่นขนาดนี้รออะไรอีกล่ะ ไปดูกันเลย!

 

6. หากคุณมีปัญหา เพื่อนจะอยู่ตรงนี้เสมอ

แจ็คสันมาออกรายการตามคำขอของอาร์เอ็ม ทำให้เห็นถึงมิตรภาพที่พวกเขาพร้อมจะสนับสนุนกันและกันเสมอ

 

7. หรือนี่จะเป็นรักข้างเดียว ?

‘ทำไมนายเย็นชากับฉันตลอดเลยอ่ะ?’ แจ็คสันถามอาร์เอ็มขณะที่ทั้งสองวงมีโอกาสได้เจอกันสั้นๆหลังเวที และแจ็คสันจับตัวอาร์เอ็มไว้ในขณะที่เขากำลังเดินผ่าน อาร์เอ็มงงงันเล็กน้อย แต่ก็ยอมรับว่าแจ็คสันนั้นเฟรนลี่กว่าเขา

 

8. American Music Awards (AMAs)

แจ็คสันไปให้กำลังใจนัมจุนถึงงาน AMAs เลยนะ การแสดงบนเวทีงานใหญ่แบบนี้ของ บีทีเอส ถือเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการเคป๊อปเลยก็ว่าได้

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.