คู่แท้สวรรค์สร้าง”เรน-คิมแทฮี”คนทรงฟันธงพร้อมคำทำนาย?!

news201711300553837

คู่สร้างคู่สม! แฟนคลับทั้งหลายได้ฟังคงชื่นใจ เมื่อ เรน (ชอง จีฮุน) กับ คิม แทฮี คู่รักดาราดังแห่งฟากฟ้าบันเทิงเกาหลี ได้รับการยกย่องว่าเป็นคู่ครองที่เหมาะสมในทุกๆ ด้าน เพราะเป็นคู่รักฟ้าประทานจากปากคำของ ยอง แม คนทรงที่มาออกรายการ “สเปเชี่ยล เซเลบริตี้ นิวส์” (Special Celebrity News) ทางช่อง โอบีเอส (OBS) สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นประจำจังหวัดคยองกี, เมืองอินชอน และกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

ยอง แม กล่าวว่า “สามีผู้นี้มีพรสวรรค์พิเศษในการดูแลรุ่นน้องของเขา ดังนั้น มันอาจจะเป็นการฉลาดสำหรับเขาที่จะทำงานด้านการสร้างสรรค์ต่อไป เมื่อทารกน้อยถือกำเนิด ชีวิตของผู้เป็นพ่อจะยุ่งยากมากขึ้น เพราะผู้เป็นแม่จะต้องใช้เวลาในการเลี้ยงดูลูกของเธอ การเป็นดาราในละครหรือภาพยนตร์ (หมายถึง คิม แทฮี) จะไม่ประสบความสำเร็จมากนักในช่วงเวลานี้ตามความคิดเห็นของฉัน”

03(682)(1) “มันดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีในการลงทุนด้านที่ดินหรือซื้อบ้านสักหลัง” คนทรงคนเดิมระบุ โดยคู่เลิฟสุดรวยในแวดวงเคป็อปควักกระเป๋าซื้อบ้านไปแล้วเมื่อเร็วๆ นี้ในย่านอิแทวอน ซึ่งทำให้ใครๆ ต้องหันมาสนใจกันไปโดยปริยาย

04(598)(1)  พร้อมกันนั้น ยอง แม ผู้มีญาณทิพย์ ฟันธงว่า “ผู้เป็นสามีดูเหมือนจะกำลังทำได้ดีในวงการบันเทิง, กำลังทำงานหลากหลายโครงการ และกำลังรุ่งในวงการนี้ เขาก็แค่ต้องระมัดระวังในตอนที่ลงทุนทำธุรกิจเท่านั้นเอง”

สำหรับความเหมาะสมในการใช้ชีวิตสมรสของคู่นี้ที่เพิ่งจะได้ลูกสาวมาเชยชมเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี่เองนั้น ยอง แม บอกว่า “ฉันเชื่อว่าทั้งสองคนนี้คือคู่แท้สวรรค์สร้าง”

02(783)(1) 05(542)(1) 07(392)(1)

เครดิตภาพ : Rain/Kim Tae Hee, OBS, Kenh14, KapanLagi.com, mykoreandrama.com

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.