เผยโฉม5ไอดอลเคป็อป!สุดยอดคอกาแฟขนานแท้

news201711090412250

กาแฟเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มยอดนิยมที่สุดในประเทศเกาหลีใต้อย่างไม่ต้องสงสัย ยิ่งไปกว่านั้น การดื่มกาแฟตอนเช้ายังดีที่สุดสำหรับการช่วยให้คุณได้รับยาเสริมพลังงานรายวันได้เลยทีเดียว!

ในทำนองเดียวกัน ไอดอลหลายคนยังชื่นชอบการจิบกาแฟยามเช้าเพื่อเริ่มวันใหม่ด้วยความสดชื่น: นี่คือ 5 ไอดอลที่ดูเหมือนจะติดกาแฟอย่างถนัดชัดเจน

ข้อมูล: ซูมปิ (Soompi) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ

  1.  ชูกา แร็พเปอร์หลักวง บีทีเอส (BTS)

ดื่มตอนเซ็นชื่อให้แฟนๆ, ตอนอยู่หลังฉาก หรือระหว่างประกอบกิจวัตรประจำวันของตัวเอง ดูเหมือนว่ากาแฟคือสุดยอดตัวเลือกเครื่องดื่มสำหรับ ชูกา (มิน ยุนกิ) อย่างถนัดชัดเจน!

1(861)

2. ฮยอนอา

จีฮยอน (นัม จีฮยอน) อดีตหัวหน้าวง โฟร์มินิต (4Minute) เคยเปิดเผยว่าเครื่องดื่มยามเช้าของ ฮยอนอา (คิม ฮยอนอา) อดีตเพื่อนร่วมวงของเธอ ไม่มีอย่างอื่นนอกจากกาแฟถ้วยใหญ่ ซึ่งเธอยินดีที่จะแบ่งปันให้ตุ๊กตาน้องหมาขนาดมหึมาของเธอได้ลิ้มชิมรสด้วยเช่นกัน

2(1728) 2A

3. ซิ่วหมิน แร็พเปอร์วง เอ็กโซ (EXO)

ความรักที่มีต่อกาแฟของ ซิ่วหมิน (คิม มินซอก) แรงกล้าหนักมากถึงขนาดที่ว่าเขาเคยฝึกที่จะเป็นบาริสต้า (นักชงกาแฟ) มาแล้ว เขายังเคยแสดงความปรารถนาที่จะได้เป็นเจ้าของร้านกาแฟในอนาคตมาหลายครั้งแล้วอีกต่างหาก


3(1676)

4. แทยอน หัวหน้าวง เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation)

ชัดเจนเลยว่า แทยอน (คิม แทยอน) ถูกพบเห็นขณะมีถ้วยกาแฟอยู่ในมือเป็นประจำ และนั่นยังรวมถึงตอนที่เธอถ่ายแบบด้วยเช่นกัน

4(940) 4A

5. เลโอ นักร้องเสียงหลักวง วิกซ์ (VIXX)

หลังจากที่เปิดเผยว่าเขาสามารถดื่มกาแฟได้ถึงสัปดาห์ละ 12 ถ้วย, เพื่อนร่วมวงก็เลยตั้งชื่อเล่นให้ เลโอ (จอง แทคอุน) ว่า “เทพธิดาลาเต้”  (คลิปนาทีที่ 8:22-8:56)

5(666)

เครดิตภาพ: Soompi, Instagram, Twitter, YouTube

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.