พัคจีฮุน (Park Ji Hoon) วง Wanna One ครองอันดับ 1 พรีเซนเตอร์โฆษณาติดต่อกัน 3 เดือน!

123

พัคจีฮุน (Park Ji Hoon) วง Wanna One ครองอันดับ 1 พรีเซนเตอร์โฆษณาเดือนตุลาคม และก้าวเข้าสู่ Hall of Fame

พัคจีฮุน วง Wanna One ครองอันดับ 1 ใน ‘การโหวตพรีเซนเตอร์โฆษณาของชาวเน็ต’ ที่ Korea Federation of Advertising Associations Advertising Information Center จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม เป็นเวลา 1 เดือน ซึ่งในการประเมินระดับความชื่นชอบพรีเซนเตอร์ เขาก็ได้รับคะแนนถึง 96 คะแนน ขึ้นแท่นเจ้าพ่อโฆษณาภายใน 3 เดือนหลังจากเดบิวท์

พัคจีฮุนได้รับเลือกเป็นอันดับ 1 มาต่อเนื่อง 3 เดือน นับตั้งแต่เดือนสิงหาคม ก้าวเข้าสู่ ‘Hall of Fame พรีเซนเตอร์โฆษณา’ ตามหลังเหล่าท็อปสตาร์ชื่อดัง อาทิ คิมยอนอา, อีซึงกิ, คิมซูฮยอน, อีมินโฮ มาติดๆ หลังจากนี้ เขาก็จะได้ไปชิงรางวัลพิเศษกับพรีเซนเตอร์คนอื่นๆ ในการตัดสินในงาน Korea Advertising Awards ในช่วงปลายปี

0000603894_002_20171101090603124

Wanna One ที่ได้รับเลือกจากรายการ ‘Produce 101 Season 2′ ทางช่อง Mnet ได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณามากมายกว่า 10 แบรนด์ หลังจากเดบิวท์ได้เพียง 3 เดือน อาทิ Innisfree, YO~HI!, CASS, K-SWISS, SNOW, The Musician, Cold Brew, eider, Samsung Pay, Mexicana, Clean Perfume เป็นต้น แสดงให้เห็นถึงความนิยมเป็นอย่างมาก

ที่สำคัญ ของขวัญที่พัคจีฮุนได้รับในงานแจกลายเซ็นแฟนคลับต่างๆ และนาฬิกา, แว่นตา, หมวก, เสื้อแขนยาว, ถุงเท้า, หมอนรองคอ, เชือกผูกรองเท้าเรืองแสงที่เขาสวมใส่ไปออกรายการต่างๆ ก็ขายหมดเกลี้ยง ซึ่งก็แสดงให้เห็นว่าพัคจีฮุนกำลังโดดเด่นในวงการโฆษณาอยู่ในขณะนี้

ยิ่งไปกว่านั้น วลี ‘เซฟไว้ในใจ’ ของพัคจีฮุนที่เหล่าดาราในเกาหลีและเหล่าพนักงานในทำเนียบสีน้ำเงิน รวมถึงนักแสดงฮอลลีวูดต่างก็ทำตาม ก็ได้รับเลือกจาก Kocca ให้เป็นวลียอดฮิตในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2017 ด้วย

อนึ่ง Wanna One เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มรีแพ็กเกจของอัลบั้มเดบิวท์ ‘1-1=0 (Nothing Without You)’ ในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งก็มียอดพรีออเดอร์ล่วงหน้าถึง 500,000 ชุดแล้ว อีกทั้ง Wanna One ก็เตรียมตัวจะไปพบกับแฟนคลับในงาน ‘Wanna One Premier Fan-Con’ ที่กรุงโซลและปูซานในเดือนธันวาคมนี้ด้วย

news-full-106130

ที่มา : Naver
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.