เพื่อนพิธีกรรายการ 1Night2Days ร่วมอัดคลิปบอกลา “คิมจูฮยอก” ด้าน “จองจุนยอง” สุดเศร้ามาส่งไม่ทัน

560000011652101

หลังเสร็จสิ้นพิธีศพของ “คิมจูฮยอก” นักแสดงดังไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา ก็มีดรามาตามมาทันทีเกี่ยวกับหนุ่ม “จองจุนยอง” รุ่นน้องคนสนิทจากรายการ “1Night2Days” ที่ไม่สามารถมาร่วมงานศพของ “คิมจูฮยอก” ได้ เนื่องจากติดถ่ายทำรายการอื่นที่ต่างประเทศ และไม่สามารถติดต่อได้เนื่องจากไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ ส่งให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ทีมงานทางเกาหลีใต้ที่ไม่พยายามติดต่อให้เขารีบกลับมา แม้จะติดต่อได้แล้ว “จองจุนยอง”ก็ไม่สามารถเดินทางกลับมาได้ทันในพิธีศพวันสุดท้าย ล่าสุดทีมพิธีกร “1Night2Days” จึงได้ร่วมกันอัดคลิปเพื่อบอกลาเขาเป็นครั้งสุดท้าย

โดยรายการ “1Night2Days” ได้ออกอากาศเทปพิเศษเพื่ออุทิศให้กับ คิมจูฮยอก อดีตพิธีกรตัวหลักของรายการผู้ล่วงลับ โดยทีมงานต่างบอกลาทั้งน้ำตา ทำเอาผู้ชมต่างน้ำตาซึมไปตามๆกัน

คิมจุนโฮ บอกลาด้วยดวงตาที่บอบช้ำจากการร้องไห้โดยระบุว่า “พวกเราไม่มีทางลืมพี่กูแทง ( ชื่อของ คิมจูฮยอก ในรายการ ) ขอให้พี่สู่สุขคตินะครับ”

ด้าน ชาแตฮยอน ได้ไปเยือนโบสถ์ในมยองดง ซึ่งเป็นสถานที่พิเศษของพ่อแม่คิมจูฮยอก พร้อมระบุว่า “ผมอยากให้พี่ดูสถานที่ที่พ่อแม่และพี่บอกว่าสถานที่นี้มีความหมายพิเศษ ผมมั่นใจว่าวิวพี่ที่มองมาจากด้านบนต้องสวยกว่าแน่ๆ แต่ผมก็อยากโชว์ให้พี่ดูอีกครั้ง พี่จำได้ไหมครับระหว่างที่เราถ่ายทำครั้งสุดท้ายด้วยกัน ตอนที่เราไปตามที่ต่างๆที่เป็นความทรงจำดีๆของพวกเรา? ผมจำได้ว่าระหว่างทางพี่ก็พูดถึงที่นี้ขึ้นมา ผมคิดว่าพี่ต้องหวังไว้แน่ๆว่าอย่างน้อยหนึ่งในพวกเราจะต้องมาที่นี่”

ทางด้านจองจุนยอง ที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมเคารพศพพี่ชายที่เขารักได้ทัน เนื่องจากติดถ่ายทำรายการ Law of The Jungle อยู่ที่ต่างประเทศ ซึ่งการเดินทางเข้าป่าครั้งนี้ของเขาและทีมงาน ค่อนข้างเป็นไปอย่างยากลำบาก เนื่องจากไม่มีสัญญาณโทรศัพท์และพบอุปสรรคมากมายจนต้องยกเลิกการถ่ายทำกลางทาง แต่ถึงกระนั้นก็ยังกลายเป็นดรามาในโลกโซเชียลโดยมีการต่อว่าทีมงานทางเกาหลีที่ไม่พยายามติดต่อเพื่อบอกข่าวร้ายให้เขาได้รับทราบ แม้ว่าทางทีมงานทางเกาหลีจะยืนยันแล้วว่าพยายามติดต่อแล้วแต่เไม่มีสัญญาณก็ตาม โดยจองจุนยองทราบข่าวร้ายเมื่อเขาเดินทางกลับเข้าเมืองแล้ว ทำเอาเจ้าตัวช็อคพร้อมกับเสียใจอย่างมากที่เดินทางกลับมาส่งพี่ชายเป็นครั้งสุดท้ายไม่ทัน

โดยในคลิปนี้ เจ้าตัวก็พูดด้วยเสียงสั่นเครือนึกถึงช่วงเวลาที่ได้อยู่กับคิมจูฮยอกด้วย โดยระบุว่า “พี่เป็นคนที่พวกเราคอยเอาเป็นแบบอย่างอยู่เสมอ แล้วก็เป็นเหมือนสมบัติที่ล้ำค่าที่สุดสำหรับพวกเรา ผมจำได้เมื่อตอนที่ผมต้องพักงานและไม่สามารถร่วมถ่ายทำรายการ 1Night2Days เมื่อปีที่แล้ว ผมติดต่อกับทางเหล่าพิธีกรของรายการทันทีที่ผมกลับมาถึงเกาหลี พี่คิมจูฮยอกเป็นห่วงว่าผมจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาแย่ๆ พี่ก็เลยนัดรวมตัวทุกๆคนเพื่อผม พี่มาหาผมเพราะพี่เป็นห่วงผม แต่ผมไม่สามารถไปหาพี่ได้เลยในวันที่พี่ต้องเจ็บปวดที่สุด ผมขอโทษนะครับ ตอนนี้ผมอยากเจอพี่มากเลย”

นอกจากนั้น จองจุนยอง ยังได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรม เพื่ออุทิศให้ คิมจูฮยอก พี่ชายคนสนิทด้วยว่า “พี่ชายของเรา ผมไปเยี่ยมหลุมศพของเขามาเมื่อเช้าวานนี้ครับ จูยอกผู้เป็นที่รักของพวกเรา ขอให้หลับให้สบายนะครับ ผมยังคงไม่อยากเชื่อ แต่ผมจะใช้ชีวิตต่อไปโดยเชื่อว่าพี่จะมองพวกเราลงมาจากข้างบนด้วยรอยยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ของพี่เสมอ ขอบคุณนะครับ ผมรักพี่มากๆครับ ผมมีอะไรอีกหลายอย่างที่อยากบอกพี่ แต่ผมจะไปหาพี่บ่อยๆเพื่อไปพูดกับพี่โดยตรง คิดถึงนะครับ”

ทางรายการยังได้ปิดท้ายเทปนี้ด้วยข้อความสุดท้ายของ คิมจูฮยอก อดีตพิธีกรที่เคยกล่าวอวยพรในวันที่รายการฉลองครบรอบ 10 ปีซึ่งก็เรียกน้ำตาจากผู้ชมได้ไม่น้อยเช่นกัน

“สวัสดีครับ ผมคิมจูฮยอกครับ ยินดีกับการครบรอบ 10 ปีของรายการด้วยนะครับ วิเศษมากเลยที่รายการนี้ดำเนินมาเกิน10ปีแล้ว ผมว่าเป็นการทำงานที่ทุ่มเทกันอย่างหนักมากจริงๆ ผมหวังว่าสมาชิกรายการทุกคนจะยังคงตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อไม่ให้รายการ 1Night2Days ต้องปิดตัวลงนะครับ และผมก็มักจะพูดแบบนี้เสมอ ผมคิดถึง 1Night2Days ผมหวังว่ารายการจะยังดำเนินต่อไปด้วยดีนะครับ ผมจะคอยเชียร์สมาชิกของรายการเราตลอดไปนะครับ” 

รายงานระบุว่าในเทปที่อุทิศให้กับคิมจูฮยอกเทปนี้ สามารถทำลายสถิติทำเรตติงสูงมากถึง 17.8% โดยชาวเกาหลีต่างร่วมชมเทปบอกลา คิมจูฮยอก เทปนี้กันทั้งน้ำตาเลยก็ว่าได้

560000011652102 560000011652103 560000011652104 560000011652105

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.