ยาหมอส่อทำ”คิมจูฮยอก”ช็อกรถคว่ำ?!ซูฮกน้ำใจ”ซงจุงกิ”ไปงานศพหลังวิวาห์

news201711020137709

ภายหลังงานวิวาห์เพียงไม่ถึง 24 ชั่วโมง ซง จุงกิ ที่เพิ่งเข้าพิธีสมรสกับ ซอง เฮเคียว ไปเมื่อวันอังคารที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา ที่โรงแรมชิลลา กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ได้เดินทางไปเคารพศพ คิม จูฮยอก ดาราหนุ่มรุ่นพี่ที่เสียชีวิตอย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ก่อนวันแต่งงานของเขาเพียงวันเดียวเท่านั้น

นิวส์1 (News1) สำนักข่าวดังแดนโสมขาว รายงานว่าเจ้าบ่าวหมาดๆ วัย 32 ปี มาปรากฎกายที่โรงพยาบาลอาซาน (Asan Medical Center) ในกรุงโซล เมื่อบ่ายวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หลังจากที่ดาราดังๆ หลายคน อาทิ ชา แทฮยอน, คิม จองกุก, ยู แจซอก, อี กวางซู เป็นต้น ต่างมาเยือนโรงพยาบาลแห่งเดียวกันนี้ไปก่อนแล้วตั้งแต่เมื่อเย็นวันอังคารที่ผ่านมา ภายหลังไปร่วมอวยพรคู่บ่าวสาวในงานแต่งงานสะท้านวงการเคป็อปเป็นที่เรียบร้อย

01(299)ในเกาหลีนั้น การที่คู่แต่งงานใหม่จะไปร่วมงานศพภายหลังพิธีวิวาห์เพียงไม่นานนั้น ถือกันว่าเป็นสิ่งต้องห้าม เมื่อพิจารณาถึงประเด็นดังกล่าว ชาวเน็ตกิมจิจึงพร้อมใจกันเปล่งเสียงชื่นชม ซง จุงกิ ที่ยังอุตส่าห์มาร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของนักแสดงดังร่วมวงการ วัย 45 ปี ด้วย โดยพิธีฝังศพจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายนนี้

02(729)ขณะเดียวกัน แหล่งข่าวจากตำรวจเผยผ่าน ทงอา อิลโบ (DongA Ilbo) สื่อเกาหลี ว่าอุบัติเหตุของ คิม จูฮยอก อาจจะมีสาเหตุมาจากผลข้างเคียงของการใช้ยาตามใบสั่งแพทย์โรคผิวหนังก็เป็นได้ หลังจากที่ทราบข้อมูลว่าเจ้าตัวรับประทานยาอยู่ทุกวันมานานกว่า 1 เดือนแล้ว โดยผลข้างเคียงจากการใช้ยาตัวนี้ยังรวมไปถึงอาการครึ่งหลับครึ่งตื่น, ปวดศีรษะ, เหนื่อยล้า และอาจร้ายแรงถึงขั้นชัก, มีอาการเคลื่อนไหวลำบากของกล้ามเนื้อ, สูญเสียประสาทสัมผัสเกี่ยวกับทิศทาง และช็อกอย่างรุนแรงก็เป็นได้

03(631)อย่างไรก็ตาม ตัวแทนจาก นามู แอ็กเตอร์ส (Namoo Actors) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของ คิม จูฮยอก ยืนยันว่าไม่มียาที่เขาใช้อยู่เป็นประจำ และเขาไม่มีปัญหาด้านสุขภาพ แต่ก็มีการยืนยันว่าเขาโทรศัพท์ไปยังโรงพยาบาลที่สั่งยาให้กับตัวเอง 2 ชั่วโมงก่อนประสบอุบัติเหตุ อย่างไรก็ตาม การชันสูตรยังคงจะต้องใช้เวลาอีกราวๆ 1 สัปดาห์ด้วยกัน ก่อนที่จะได้ข้อสรุปในบั้นปลาย

04(549)เครดิตภาพ : News105(500)

เครดิตภาพ : Star Daily News

06(421)เครดิตภาพ : Star Daily News

เครดิตภาพ : SBS, Harper’s BAZAAR Korea, Star Daily News, news1
_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.