เหล่าสมาชิก “รันนิงแมน” เช้าร่วมงานแต่ง “ซงจุงกิ” เย็นร่วมงานศพ “คิมจูฮยอก”

560000011444101

เรียกได้ว่าเหล่าสมาชิกรายการ “รันนิงแมน” วาไรตียอดฮิตของเกาหลีต้องปรับโหมดกันหนักทีเดียว เมื่อทั้งทีมต้องเดินสายร่วมงานทั้ง งานแต่งงาน และ งานศพ เนื่องจากรายการนี้ต่างผูกพันกับผู้เกี่ยวข้องของทั้งสองงาน

โดยเหล่าพิธีกรรายการรันนิงแมนทั้ง ยูแจซอก, จีซอกจิน, ฮาฮา, อีกวางซู, คิมจองกุก และ ซองจีฮโย ต่างก็คุ้นเคยกับซงจุงกิเป็นอย่างดี เนื่องจากเขาเคยเป็นอดีตสมาชิกรายการรันนิงแมนรุ่นบุกเบิก โดยในงานแต่งงานของเขากับ ซองฮเยคโยที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา ทั้งหมดก็ได้ยกทีมไปร่วมแสดงความยินดี ยกเว้นซองจีฮโยที่ติดงาน

ก่อนที่ในช่วงเย็นจะพากันมาร่วมงานศพของ คิมจูฮยอก นักแสดงชื่อดังที่เสียชีวิตจากกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันและอุบัติเหตุรถยนต์ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 ต.ค. ที่ผ่านมา 

โดยหลังจากที่คิมจูฮยอกเสียชีวิตได้ไม่นาน แฟนสาวของเขาอย่าง อียูยอง ที่กำลังถ่ายทำรายการรันนิงแมนอยู่ที่ปูซานก็ต้องช็อคสุดขีดกับข่าวดังกล่าว ก่อนที่จะระงับการถ่ายทำชั่วคราวเพื่อให้เธอได้บินกลับกรุงโซล ท่ามกลางความตกใจของเหล่าทีมงานรันนิงแมนทั้งทีมเช่นกัน 

โดยวันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมาก็ได้มีการจัดพิธีศพของคิมจูฮยอกขึ้นที่ Asan Medical Center โดยอียูยองก็ได้เดินทางมาร่วมงานด้วยสภาพที่อิดโรย พร้อมกับเดินเอามือปิดปากเข้าพิธีศพไปท่ามกลางสื่อที่มารอเก็บภาพอยู่ด้านนอก

นอกจากเหล่าสมาชิกรายการ รันนิงแมน เหล่าทีมงานรายการ 1Night 2 Days ที่คิมจูฮยอกเคยเป็นอดีตพิธีกรก็ยกทีมมาร่วมเคารพศพของเขาเช่นกัน นำทีมโดยเพื่อนพิธีกรอย่าง คิมจุนโฮ, คิมจองมิน, ยูซียุน และ ชาแตฮยอน โดยรายงานระบุด้วยว่า Defconn แร๊ปเปอร์ที่ร่วมรายการนี้ก็ปล่อยโฮร้องไห้หนักแบบเก็บอาการไม่อยู่เลยทีเดียว

นอกจากนั้นยังมีคนดังในวงการอีกมากมายที่มาร่วมเคารพศพไม่ว่าจะเป็น ยูจุนซาง, อีคยองยอง, จางกึนซอก,จองจินยอง, ชเวมินชิก, ซองคังโฮ, ซอนเยจิน, อีมียอน, คิมซองรยอง, โจจินอุง, ฮานจีมิน, โกซู, ควอนซังวู, จองฮเยจิน, โจฮโยจอง, จองคยองโฮ, ซอเยจี, ปาร์คซอจุน, คิมอยูซอง, โกดูชิม, ซอนฮยอนจู, คิมคังอู, คิมแจดอง, คิมซุก, อีคยองคยู, ฮองซุกชาน ฯลฯ 

560000011444102


_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-