แตกแล้ว”เกิร์ลส์เจนฯ”?!3สาวโบกมือลาต้นสังกัดโร่แถลงยืนยันยังไม่คิดยุบวง

news20171009221188

ครบ 10 ปีไม่ทันไรมีข่าวชวนระทึกซะแล้ว! เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) เกิร์ลส์กรุ๊ปยอดนิยม ตกเป็นข่าวส่อแวววงแตก เมื่อ 3 สมาชิกสาวตัดสินใจโบกมือลาวงอย่างไม่คาดฝัน หลังจากที่ตกลงปลงใจไม่ขอต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (SM Entertainment) ค่ายเพลงดังที่เป็นต้นสังกัด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

รายงานข่าวแพร่สะพัดไปทั่วทวีปเอเชียเมื่อวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา ระบุว่าภายหลังการเจรจาอย่างยาวนานเกี่ยวกับการต่อสัญญาของ 8 สาว “โซนยอชิแด” ในที่สุด ปรากฎว่าจะเหลือสมาชิกไม่ครบทั้ง 8 คนที่จะยังคงอยู่โยงกับ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ โดยมีรายงานว่า แทยอน (คิม แทยอน), ยุนอา (อิม ยุนอา), ฮโยยอน (คิม ฮโยยอน), ยูริ (ควอน ยูริ) และ ซันนี่ (อี ซุนกยู) ต่อสัญญาของพวกเธอไปแล้ว แต่ ซูยอง (ชเว ซูยอง), ซอฮยอน (ซอ จูฮยอน) และ ทิฟฟานี่ (ฮวัง มิยอง) ตัดสินใจไม่ขยายสัญญาในบั้นปลาย

02(700)แหล่งข่าวรายหนึ่งกล่าวกับ ยอนฮัป สำนักข่าวดังแดนโสมขาว ว่า “3 สมาชิกตัดสินใจยุติสัญญาของพวกเธอไปแล้ว เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น จะยังคงเหมือนเดิมในฐานะทีม แต่ในแง่ที่ว่าพวกเธอจะอยู่ภายใต้เอเจนซี่ที่แตกต่างกันนั้น การร่วมมือของพวกเธอย่อมจะกลายเป็นเรื่องที่ยากลำบากตามความเป็นจริง อย่างไรก็ตาม สมาชิกสาวๆ ยังคงหารือกันเกี่ยวกับการตัดสินใจว่าจะเอายังไงกันต่อไป”

03(596)อย่างไรก็ตาม เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่ไม่ได้ยืนยันว่าสมาชิกคนใดต่อสัญญาใหม่ และสมาชิกคนใดกำลังจะจากไปนั้น ออกแถลงการณ์ระบุว่า “เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น เป็นวงที่มีค่าและมีความหมายกับ เอสเอ็ม และแฟนๆ ของพวกเธอ สมาชิกยังไม่ได้คิดเรื่องการยุบวงเลย ง่ายๆ ก็คือมีสมาชิกที่หมดสัญญา, การตัดสินใจจะกระทำภายหลังการหารือร่วมกับสมาชิกเกี่ยวกับทิศทางของ เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น สำหรับกิจกรรมต่างๆ ในอนาคต”

05(474)“โซชิ” เพิ่งปล่อย “ฮอลิเดย์ ไนท์” (Holiday Night) อัลบั้มเพลงใหม่ฉลองครบ 1 ทศวรรษของการก่อตั้งไปหมาดๆ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีกระแสข่าวในเดือนต่อมาว่า ทิฟฟานี่ กำลังวางแผนไปศึกษาต่อด้านการแสดงในสหรัฐอเมริกา ส่วน ซูยอง และ ซอฮยอน ตกเป็นข่าวกำลังวางแผนเน้นรับงานด้านการแสดง ทั้งละครเพลง, ซีรีส์ และภาพยนตร์ต่อไป

07(343)news201710092211853

เครดิตภาพ: Vice, OSEN, isplus.joins.com, SM Entertainment 

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.