3 ราชินีแห่งละครเกาหลีกับการต่อสู้ชิงผู้ชมในละครวันจันทร์และอังคาร

Queens-Of-Korean-Dramas-480x336

นักแสดงหญิงจองรยอวอน(Jung Ryeo Won), ซอฮยอนจิน(Seo Hyun Jin) และฮันเยซึล(Han Ye Seul) จะต้องเผชิญหน้ากันกับการออกอากาศใน 3 ช่องทีวีหลักของเกาหลี ในช่วงวันจันทร์และอังคาร

lvstSFE-480x365สัปดาห์ที่ผ่านมาทางช่อง SBS ได้ออกอากาศตอนแรกของละครเรื่อง “Temperature of Love” ที่นำแสดงโดย ราชินีโรแมนติกคอมาดี้ ซอฮยอนจิน ในละครซอฮยอนจินจะรับบทเป็นหญิงที่อยากจะเป็นนักเขียนที่เริ่มเรื่องราวความรักที่โรแมนติกของเธอกับเชฟหนุ่มที่เด็กกว่า 6 ปี ยังเซจอง ละครเมโลดราม่าที่มีเนื้อหาลึกซึ้ง และได้รับการจัดอันดับสูงสุดในช่วงเวลาดังกล่าวในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา

Han-Ye-Seul2-768x1022-crop-480x318ฮันเยซึล จะกลับมาทำงานรวมกับ MBC ในรอบ 11 ปีที่ ผ่านละครเรื่อง “20th Century Boy And Girl” นักแสดงหญิงจะได้รับบทนักแสดงหญิงยอดนิยมซาจินจิน ซึ่งได้รับความสนใจในเรื่องอื้อฉาวทางเพศ ผู้ชมหลายคนกำลังคาดการณ์การกลับมาของฮันเยซึล ในละครตลกโรแมนติคซึ่งจะออกอากาศตแนแรกในวันที่ 9 ตุลาคมนี้

courththewitch0-480x320จองรยอวอน เดบิวท์ในวงเกิร์ลกรุ๊ป Chakra แล้วกลายเป็นนักแสดงหญิงที่ประสบความสำเร็จผ่านละครเรื่อง “Hello Francesca” และ “My Name Is Kim Sam Soon” ตั้งแต่นั้นมาเธอได้รับบทบาทต่างๆ เธอเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับสาธารณชนในผู้นำแฟชั่น อย่างไรก็ตามเธอได้รับความท้าทายที่น่าทึ่งโดยเลือกที่จะแสดงในละครเรื่อง “Witch’s Court” ทางช่อง KBS ในฐานะพนักงานอัยการ ละครจะออกอากาศในวันที่ 9 ตุลาคม เวลา 22.00 น.

ผู้ชมสามารถชมการแสดงของนักแสดงทั้งสามคนได้ในละครช่วงวันจันทร์และอังคาร

ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.