ตะลึง!คู่ขาพี้กัญชา”ท็อป”จ่อเป็นไอดอลเจ้าตัวลั่นทำตามฝัน-เชื่อยังไงก็โดนด่า!

news201709250157996

สร้างความฮือฮาอีกแล้วค่ะท่าน! ฮัน ซอฮี ศิลปินสาวฝึกหัดที่เป็นเพื่อนร่วมข่าวอื้อฉาวในคดีเสพกัญชากับ ท็อป (ชเว ซึงฮยอน) ไอดอลหนุ่ม บิ๊กแบง (BIGBANG) บอยแบนด์ดังแห่งแวดวงเคป็อป กำลังจะได้ฤกษ์เปิดตัวในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปในปี 2018 ต่อไปแล้ว!

อดีตแฟนสาวระยะสั้นๆ ของแร็พเปอร์หนุ่มวัย 29 ปี กล่าวในระหว่างการถ่ายทอดสดตัวเองผ่าน อินสตาแกรม (ไอจี) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา ว่า “อย่างช้าที่สุด, ฉันจะได้เดบิวต์ (เปิดตัว) ราวๆ เดือนมกราคมปีหน้า ในฐานะหนึ่งใน 4 สมาชิกไอดอลกรุ๊ปวงหนึ่ง ฉันตัดสินใจไปแล้ว เพราะแม้ว่าฉันจะไม่ทำอะไรเลย ฉันก็รู้ดีว่าฉันจะได้รับความเกลียดชังอยู่ดีนั่นแหละ ดังนั้น ฉันจึงตัดสินใจเริ่มต้นที่ไหนสักแห่ง ฉันรู้สึกขอบคุณจริงๆ กับทุกคนที่คอยสนับสนุนฉันมาตลอดจนกระทั่งตอนนี้”

“ฉันไม่แน่ใจนักว่าคอนเซ็ปต์ของวงจะเป็นยังไง ฉันไม่คิดว่าฉันจะทำตามคอนเซ็ปต์ใสซื่อไร้เดียงสาอะไรได้หรอกนะ มันไม่เหมาะกับบุคลิกของฉันเลย เอเยนซี่บอกฉันให้เปิดบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ พวกเขารู้แล้วว่าฉันเป็นเฟมินิสต์ (ผู้สนับสนุนสิทธิสตรี) พวกเขาบอกฉันให้ทำอะไรก็ได้อย่างที่ฉันอยากจะทำ และไม่ต้องไปหาเรื่องใส่ตัวอีกแล้ว” ว่าที่ไอดอลสาวน้องใหม่ วัย 21 ปี ระบุ

อย่างไรก็ตาม แม้กระทั่งระหว่างการบันทึกคลิปวิดีโอสดๆ ผ่านทาง ไอจี ฮัน ซอฮี ก็ยังไม่วายพูดถึงคดีการเสพกัญชา โดยกล่าวว่า “ฉันไม่รู้ว่าทำไมฉันถึงทำมันลงไป ฉันคิดว่าฉันคงจะมีความอยากรู้อยากเห็นในเรื่องไร้สาระมากเกินไปหน่อย”

ทั้งนี้ ศาลสูงเกาหลีใต้เพิ่งจะพิจารณาคดีดังกล่าวในชั้นอุทธรณ์ โดยพิพากษายืนตามศาลชั้นต้นที่ให้ระวางบทลงโทษจำคุก 3 ปี กับ ฮัน ซอฮี แต่ให้รอลงอาญาไว้ก่อน พร้อมคุมความประพฤติ 4 ปี รวมทั้งยังต้องไปเข้ารับการบำบัดยาเสพติด 120 ชั่วโมง และต้องจ่ายค่าปรับเป็นเงิน 870,000 วอน (ประมาณ 27,492 บาท) ในบั้นปลาย เมื่อวันพุธที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งมีผลทำให้เจ้าตัวยังคงมีอิสระและสามารถทำงานเพลงต่อไปได้นั่นเอง

04(506) 05(458) 06(386) 07(336)

เครดิตภาพ: Facebook, Instagram, Naver Post, MBC

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.