“จองคยองโฮ” เผยแพลนแต่ง “ซูยอง SNSD”

560000009636001

เป็นคู่ที่คบหากันมานานหลายปีแล้วสำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม “จองคยองโฮ” และ “ซูยอง” นักร้องเกิร์ลกรุ๊ปดัง SNSD ที่ล่าสุดฝ่ายชายให้สัมภาษณ์ Ilgan Sports เผยถึงแผนการในอนาคตเล็งอยากแต่งไอดอลสาวแต่รอทุกอย่างพร้อมก่อน

โดยหลังจากที่มีการถามถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ ซูยอง เจ้าตัวก็มีอาการเขิน ก่อนจะกล่าวชื่นชมในตัวแฟนสาวว่าคือคนที่เติมเต็มในสิ่งที่ขาดและคอยใส่ใจความรู้สึกเขาอยู่เสมอ
“ซูยองเป็นคนไม่ชอบแอลกอฮอลล์ เราเลยไม่ค่อยได้ดื่มด้วยกันบ่อยนักครับ แต่เมื่อไหร่ที่เราดื่ม ก็จะเป็นผมคนเดียวที่ดื่ม ซูยองแค่พยายามจะเป็นเพื่อนร่วมดื่มเท่านั้นครับ ผมมักจะขอบคุณแล้วก็ขอโทษเธอที่คอยพยายามเอาใจใส่และนึกถึงความรู้สึกผมอยู่เสมอ”

ส่วนแผนแต่งงานในอนาคตเจ้าตัวยอมรับว่าต่างฝ่ายต่างยังไม่พร้อมสละโสดตอนนี้ แต่จะรอจนกว่าซูยองประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงเสียก่อน

“ผมยังไม่มีแพลนเรื่องแต่งงานครับ ผมทราบครับว่าผมจะรู้สึกได้ว่าความสัมพันธ์เรามั่นคงหลังจากแต่งงานเพราะฉะนั้นผมก็อยากแต่งงานครับ แต่ผมไม่สามารถทำแบบนั้นเพื่อตัวเองเพียงอย่างเดียวได้ ผมต้องนึกถึงคนที่จะเป็นคู่ชีวิตผมด้วย ผมอยากจะช่วยเธอเริ่มต้นงานในฐานะนักแสดงโดยเป็นบันไดขั้นแรกให้เธอก่อนครับ ผมไม่อยากที่จะไปทำให้เธอวุ่นวายหรือไปรบกวนการงานของเธอเพราะการแต่งงาน ผมอยากเห็นซูยองทำงานอย่างสบายใจ ผมว่าเราค่อยแต่งงานกันหลังจากนั้นก็ได้ครับ”

โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเขาหลงรักซูยองเพราะเธอเป็นผู้หญิงที่อบอุ่นและทำให้เขารู้สึกมีพลัง เพราะคอยให้กำลังใจ กล่าวชื่นชมและเติมเต็มสิ่งที่ขาด

“เธอมีความอบอุ่นอ่อนโยนในแบบที่ผมไม่มีครับ เธอมักจะคิดถึงคนรอบข้างเธอเสมอ ผมอิจฉาที่เธอมีคุณสมบัติดีๆหลายอย่างที่ผมไม่มี ซึ่งนั่นก็ทำให้ผมชอบเธอมากๆเลยครับ ผมเชื่อว่าความผิดทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะผู้ชาย เพราะฉะนั้นผมคิดว่าสิ่งเดียวที่เราควรทำคือการดูแลเธอให้ดีๆ พูดจริงๆนะครับ ซูยองคอยให้กำลังใจและเป็นพลังให้กับผมเยอะมากๆเลยครับ

560000009636002 560000009636003 560000009636004 560000009636005

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.