5 ไอดอลที่เราไม่เคยรู้ว่าพวกเขาจะมีงานอดิเรกแบบนี้

news-full-105699

ไอดอลอาจจะดูเหมือนยุ่งกับตารางงานอยู่ตลอดเวลาจนไม่มีเวลาทำงานอดิเรก อย่างไรก็ตามไอดอลที่เราจะให้ดูต่อไปนี้พวกเขาหาเวลามาทำงานอดิเรกที่ชอบจนได้ และมันก็เป็นงานอดิเรกที่เราคาดไม่ถึงว่าพวกเขาจะทำ!

seolhyun-1-360x1801. ซอลฮยอน (Seolhyun) AOA

ซอลฮยอนชอบที่จะสะสมแก้วและกระบอกน้ำร้อน ล่าสุดเธอมีแก้วในคอเลคชั่นกว่า 200 อันเข้าไปแล้ว และบางอันยังเป็นแบบลิมิเต็ดหายากอีกด้วย

vixxnhobby2. เอ็น (N) VIXX

เอ็นชอบที่จะทำเทียนหอม! มันดูตรงกันข้ามกับลุคของเขา เอ็นชอบงานอดิเรกที่ค่อนข้างจะทำให้จิตใจสงบ ครั้งหนึ่งเขาเคยทำเทียนหอมกว่า 630 อันและขายในงานแฟนมีตติ้งที่ญี่ปุ่นด้วย สำหรับเงินที่ได้ เขาเอาไปบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวและซึนามิในปี 2011

3. มินกยู (Mingyu) SEVENTEEN

แฟนๆมินกยูทราบดีว่าเขามีงานอดิเรกคือการเป็นเชฟ ในตอนหนึ่งของรายการ Paik Jong Won’s Three Great Emperors เขาได้ทำบะหมี่เย็นเผ็ดกว่า 20 ที่ด้วยตัวของเขาเอง มินกยูเป็นที่รู้จักกันดีว่าเขาเป็นคนชอบทานอาหาร…ไม่แปลกใจที่เขาจะทำอาหารเก่งด้วย!

btobsungjaefish4. ซองแจ (Sungjae) BTOB

แม้ว่าเขาจะอายุยังน้อย แต่ซองแจก็มีงานอดิเรกเป็นการตกปลา! ครั้งหนึ่งเขาเคยจับปลาความยาวกว่า 70 เซนติเมตรได้ใกล้ๆกับแม่น้ำฮัน ว้าว! สกิลตกปลาของเขาไม่แพ้คุณลุงคุณตากันเลยทีเดียว!

blockbtaeil5. แทอิล (Taeil) Block B

แทอิลมีงานอดิเรกเป็นการการสะสมปลาเมืองร้อน เขามีปลาเมืองร้อนหลายสายพันธุ์ในตู้ปลาของเขา และราคาของพวกมันก็มีตั้งแต่ 500 วอน (14 บาท) ไปจนถึงหลายล้านวอน

ทีมา  http://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.