นี่คือเหตุผลที่ทรัพย์สินรวมของ”ซงจุงกิกับซงฮเยคโย” แซงหน้า “เรนกับคิมแทฮี” ถึง 5 หมื่นล้านวอน!

news-full-105380

เมื่อเร็วๆ นี้ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ได้ประกาศแต่งงานกัน จึงมีการพูดถึงเรื่องทรัพย์สินของทั้งคู่ออกมามากมาย ซึ่งหลังแต่งงาน ทั้งคู่จะกลายเป็นสามีภรรยาดาราที่มีทรัพย์สินมหาศาลมากถึงหลักแสนล้านวอน และคาดว่าจะครองตำแหน่งคู่รักที่มีความเป็นไปได้สูงมากที่ทรัพย์สินจะเพิ่มพูนยิ่งขึ้นในอนาคต

ปัจจุบัน ทรัพย์สินรวมที่เปิดเผยออกมาของทั้งคู่อยู่ในหลักแสนล้านวอน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการคาดเดาว่า ทั้งคู่มีทรัพย์สินอยู่คนละประมาณ 5 หมื่นล้านวอน

กรณีของซงฮเยคโยได้เพิ่มพูนทรัพย์สินมากขึ้นจากอสังหาริมทรัพย์ ส่วนซงจุงกิที่ได้รับความนิยมมากก็มีรายได้หลักจากงานโฆษณา ซึ่งก็คาดว่าเมื่อแต่งงานกัน ทั้งคู่จะเป็นคู่สามีภรรยาดาราที่มีทรัพย์สินมากกว่าแสนล้านวอน

ปัจจุบัน ในบรรดาคู่สามีภรรยาดาราที่มีทรัพย์สินมหาศาลก็มี เรนกับคิมแทฮี, อีบยองฮอนกับอีมินจอง, จางดงกอนกับโกโซยอง, อีฮโยริกับอีซังซุน เป็นต้น

news-full-102987

ในกลุ่มนี้ มีการสันนิษฐานว่าเรนกับคิมแทฮีเป็นคู่สามีภรรยาดาราที่มีทรัพย์สินมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ก่อนที่คู่ซงจุงกิกับซงฮเยคโยจะโผล่มา ซึ่งเฉพาะทรัพย์สินที่ปรากฏของคู่เรนกับคิมแทฮีก็มีมากกว่า 5 หมื่นล้านวอนแล้ว

ที่สำคัญ ในหมู่ผู้เชี่ยวชาญส่วนหนึ่งต่างก็แสดงความเห็นว่า ทรัพย์สินของคู่ซงจุงกิกับซงฮเยคโยก็จะยังคงครอบอันดับ 1 ในคู่รักดาราต่อไป เหตุผลก็เพราะความนิยมระหว่างประเทศของซงจุงกิที่ยังคงอยู่ในช่วงขาขึ้นอยู่

ซงจุงกิกำลังครองตำแหน่งฮันรยูสตาร์คนใหม่ที่เป็นตัวแทนของเอเชีย เช่น จีน, ญี่ปุ่น เป็นต้น ควบคู่กับคิมซูฮยอนและอีมินโฮ ด้วยเหตุนี้ ซงจุงกิจึงจัดเป็นดาราดาวรุ่งในตลาดโฆษณาทั่วเอเชียเช่นเคย

ยิ่งปัจจุบัน ทรัพย์สินส่วนใหญ่ของซงจุงกิเป็นรายได้จากงานโฆษณา ก็ช่วยพิสูจน์ถึงความจริงเรื่องนี้ได้อย่างชัดเจน

อีกทั้ง เมื่อคำนึงถึงทรัพย์สินของซงฮเยคโยที่มาจากอสังหาริมทรัพย์เป็นหลักที่พุ่งสูงขึ้นอย่างสม่ำเสมอแล้ว ก็คาดว่าคู่สามีภรรยาคู่นี้จะสามารถสร้างตัวอย่างของการเพิ่มพูนทรัพย์สินที่สุดจินตนาการได้

สุดท้ายแล้ว เพียงแค่คู่ซงจุงกิกับซงฮเยคโยรักษาการทำกิจกรรมต่อไปได้เรื่อยๆ ทั้งคู่ก็จะสามารถสร้างสถิติใหม่ในฐานะคู่สามีภรรยาที่มีทรัพย์สินมากที่สุดในบรรดาคู่สามีภรรยาดารา

 

ที่มา : SportsQ
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.