5 คู่รักคนดังเกาหลีกับโมเม้นขอแต่งงานสุดหวานของพวกเขา

news-full-105377

ซีรีย์เกาหลีว่าหวานจนติดใจแฟนหนังรักแล้ว คู่รักคนดังในชีวิตจริงนั้นหวานยิ่งกว่า วันนี้เราจะพาไปดูช่วงขอแต่งงานของคู่รักคนดัง จะโรแมนติกขนาดไหน ไปดูกันเลย

1. ฮาฮา (Haha) และบยอล (Byul)

“แต่งงานกับผมนะ เป็นรักสุดท้ายในชีวิตผมนะ” ภาพฮาฮาขอบยอลแต่งงานในมิวสิกวิดีโอเพลง “So Cute” ของเธอ

จากคำบอกเล่าของบยอล เธอกับฮาฮาต้องการไปจดทะเบียนกันเท่านั้น “ตอนไปจดทะเบียนสมรส เจ้าหน้าที่ถามฉันเกี่ยวกับเรื่องที่ฮาฮาขอแต่งงาน ฉันไม่ได้คาดคิดและจริงๆก็ไม่ชอบอะไรแบบนั้น ตอนถูกถามก็เริ่มกังวลแล้วค่ะว่าเขาคงจะเตรียมพวกบอลลูน ไม่ก็เทียนอะไรแบบนั้นเอาไว้หรือเปล่า”

“ฉันไม่ได้ต้องการให้เขาขอแต่งงานนะคะ แต่พอเจ้าหน้าที่ถามเสร็จ ฮาฮาโอปป้าก็ตอบว่า อ่า ผมควรจะขอเธอแต่งงานซินะ แล้วเจ้าหน้าที่ก็นำช่อดอกไม้ขึ้นมาจากใต้โต๊ะค่ะ ฉันคิดว่าเธอคงจะให้คู่อื่นเหมือนกัน แต่พอเธอหยิบกล่องแหวนขึ้นมาเท่านั้นแหละ ฉันก็เริ่มทำตัวไม่ถูกแล้ว”

“พอฮาฮาโอปป้าหยิบช่อดอกไม้ขึ้นมา เพื่อนของเขาก็โผล่มาเต็มเลยคะ ทั้งจากใต้โต๊ะ หลังตู้ แล้วก็ซ่อนอยู่ที่อื่นเต็มไปหมด”

ทั้งคู่เพิ่งต้อนรับลูกชายคนที่ 2 น้องโซล (Soul) เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

 

2. ไทเกอร์ เจเค (Tiger JK) และ ยุนมิเร (Yoon Mi Rae)

6910e8eb-14b2-433e-8c0d-eae20f1b01f9ตอนที่ไทเกอร์ เจเค ขอยุนมิเรแต่งงานนั้น เขาไม่มีแม้แต่เงินจะซื้อแหวน เขาใช้แถบยางใส่ที่นิ้วของเธอและสัญญาว่า “ซักวันหนึ่งผมจะซื้อแหวนมาสวมให้คุณแทน”

หนึ่งปีหลังจากนั้น เขาซื้อแหวนราคาประมาณ 900 บาทจากร้านค้าในตลาด และแต่งงานกับเธอ

 

3. แบค จียอง (Baek Ji Young) และ จอง ซุกวอน (Jung Suk Won )

ในปี 2013 จองซุกวอนได้เซอร์ไพรส์แบคจียองกลางเวทีคนเสิร์ตที่เมืองจอนจู เขาฉายวิดีโอขอแต่งงานบนเวทีคอนเสิร์ต และมอบดอกกุหลาบ ขอเธอแต่งงานท่ามกลางแฟนเพลง แบคจียองตอบรับและจูบตอบเขาต่อหน้าแฟนคลับที่เป็นสักขีพยานของทั้งคู่เช่นกัน

 

4. มุนฮีจุน (Moon Hee Joon) และ โซยูล (Soyul)

1d5e7cea-3527-47e3-b18a-05fbb77e0363โซยูลเปิดเผยในงานแต่งงานว่า “ฉันไม่คิดว่าโอปป้าจะขอแต่งงานค่ะ เพราะว่าเขายุ่งมาก จนกระทั่งวันหนึ่งเขาชวนไปล่องเรือ และขอแต่งงานบนเรือยอร์ช ฉันร้องไห้หนักมากหลังจากเขาของแต่งงาน ฉันรู้สึกขอบคุณจริงๆค่ะ”

ทั้งคู่เพิ่งต้อนรับลูกคนแรกของพวกเขาไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

 

5. ซงจุงกิ(Song Joong Ki) และซงฮเยคโย(Song Hye Kyo) 

29115a5f-27b0-4b05-bae9-5e0c1f2c22a5

แม้ว่าจะเรื่องราวขอแต่งงานจะไม่ได้ออกมาจากปากของคู่รักซงซงเอง แต่ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ซงจุงกิขอซงฮเยคโยแต่งงานที่ร้านอาหารในโตเกียวเมื่อเดือนมกราคม Dispatch และสื่อสำนักอื่นรายงานว่าหลังจากถูกขอแต่งงาน ซงฮเยคโยถึงกับร้องไห้ มองแหวนอยู่เนิ่นนาน ก่อนจะโชว์แหวนให้แก่ทีมงานทุกคนได้เห็น

 

ที่มา  https://www.dramafever.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.