นักแสดงซงแจฮี และจีโซยอน จะแต่งงานกันในวันที่ 7 กันยายนนี้!

news-full-105367

ซงแจฮี (Song Jae Hee) หนุ่มที่เคยมีผลงานอย่างละครเรื่อง The Moon that Embraces the Sun, Ms. Temper & Nam Jung Gi ได้ขอนักแสดงสาว จีโซยอน (Ji So Yeon) แต่งงาน หลังจากคบกันมาไม่ถึงเดือน นี่อาจจะดูเร็วไปหน่อยในสายตาของเรา แต่ไม่ใช่กับเขา!

d009c0f0-1c86-4bd3-b2bb-f33ea0cdee5d“ผมกำลังจะแต่งงานครับ…วันแต่งถูกกำหนดเอาไว้แล้ว ผมตัดสินใจจะแต่งงานกับเธอหลังจากที่เจอกันเมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน ผมเชื่อว่าตัวเองจะมีความสุขถ้าผมได้ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ของผมกับเธอครับ แม้ว่ามันจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆที่ได้รู้จักกับเธอแต่เธอก็คือคนที่ใช่ครับ” ซงแจฮีได้พูดเรื่องนี้ในรายการ Law Of The Jungle ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม ซึ่งหลังจากที่เขาพูด อีวาน (Lee Wan) ก็ได้คอมเม้นท์ว่า “พี่แจฮีไม่เคยดูเท่เท่านี้มาก่อนเลยครับ”

ซงแจฮีได้ขอจีโซฮยอนแต่งงานที่โบสถ์แห่งหนึ่งโดยมีเพื่อนๆมาเป็นสักขีพยาน เขาคุกเข่า สวมแหวนให้เธอ และเข้าไปกอดเธออย่างอบอุ่น ตามที่ซงแจฮีบอก เขาขายรถมอเตอร์ไซด์ของเขาเพื่อซื้อแหวนให้กับเธอ

 

A post shared by 송재희 (@songj1211) on

ในรายการ ซงแจฮียังได้ฝากข้อความสั้นๆให้กับคู่หมั้นของเขาว่า “ถึงเจ้าสาวของผม เราจะเห็นสิ่งที่งดงามในสถานที่ที่คาดไม่ถึง ผมจะทำให้ดีที่สุดเพื่อที่จะสร้างชีวิตที่สวยงามของพวกเรา ผมรักคุณ”

ซงแจฮี และ จีโซยอน จะจัดงานแต่งงานเล็กๆในวันที่ 7 กันยายน โดยจะมีแค่พ่อแม่ของพวกเขามาเป็นสักขีพยานเท่านั้น

4c0b7246-9433-4ad1-a00b-4b984e1a2f2e

ที่มา  https://www.dramafever.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.