ทั้งขำทั้งเขิน”นาอึน”เห็นเต็มตา”อีกวางซู”กางเกงหลุดลิงโผล่!

news201708020532972

อุ๊ยตายว้ายกรี๊ดดด…น้องเค้ายังสาวยังแส้ อยู่ดีๆ ได้มาเห็นอะไรแบบนี้ เดี๋ยวก็ตากุ้งยิงจิงเกิลเบลส์กันพอดีสิคะ!!! นาอึน (ซน นาอึน) ดาวเด่น เอพิงค์ (Apink) เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดัง ที่เพิ่งแจ้งเกิดอีกระลอก หลังไปรับบทนางเอกมิวสิควิดีโอ (เอ็มวี) เพลง “นิว เฟซ” (New Face) ของ ไซ (ปาร์ค แจซัง) เจ้าของเพลงดังสะท้านโลกา “กังนัมสไตล์” (Gangnam Style) มาหมาดๆ มีอันต้องได้เห็นเจ้าสิ่งที่อยู่ในร่มผ้าของเพศตรงข้ามอย่างไม่คาดฝัน!

เหตุการณ์สุดฮาระคนน่าอายสำหรับ นาอึน เกิดขึ้นในระหว่างที่เธอไปร่วมรายการ “รันนิ่งแมน” (Running Man) วาไรตี้โชว์สุดฮา ตอนที่ 361 ที่แพร่ภาพออกอากาศทางช่อง เอสบีเอส (SBS) เมื่อวันอาทิตย์
ที่ 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เมื่อ อี กวางซู ดาราชูโรงประจำรายการ กำลังเล่นเกมอยู่ดีๆ ทำท่าไหนไม่ทราบได้ กางเกงขาสั้นที่นุ่งอยู่ จู่ๆ ก็หลุดลงมากองกับพื้นต่อหน้าต่อตาไอดอลสาวหน้าใส วัย 23 ปี แลเห็นปราการด่านสุดท้ายของท่านชายอย่างถนัดชัดเจน ทำเอาเธอต้องปิดหน้าทั้งขำทั้งเขินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ไปโดยปริยาย…

ความฮาของ “เจ้าชายเอเชีย” วัย 32 ปี ที่ตกเป็นข่าวว่าเป็นนักแสดงผู้มีรายได้สูงสุดของแดนโสมขาว เมื่อปี 2015 ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะตอนที่ถูกลงโทษด้วยการไปยืนเด่นเป็นสง่าให้น้ำถังใหญ่ราดรดใส่ทั้งตัวนั้น อี กวางซู ก็ยังทำกางเกงหลุดแลเห็นกางเกงในอีกครั้ง ทำเอาชาวเน็ตขำไปวิจารณ์ไปว่าทำไมถึงได้นุ่งกางเกงหลวมโพรกขนาดนั้น หรืออาจจะเป็นเพราะเจ้าตัวจงใจจะเรียกเสียงหัวเราะก็เป็นได้

001 002 003 004 005 006

เครดิตภาพ: SBS, Instagram/Son Naeun

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.