9 ไอดอลชื่อดังที่เดบิวส์ตั้งแต่อายุยังน้อย

news-full-104850

9 ไอดอลเหล่านี้มีชื่อเสียงโด่งดังตั้งแต่พวกเขายังอายุไม่ครบ 16 ปีเสียด้วยซ้ำ

ในขณะที่เด็กในวัยเดียวกันต่างตั้งหน้าตั้งตาเรียนหนังสือ ไอดอลทั้ง 9 คนมีเส้นทางที่แตกต่างด้วยการฝึกฝนในวงการเคป๊อบเพื่อที่จะเดบิวส์ในฐานะศิลปิน แม้ว่าจะมีอายุน้อย แต่พวกเขาก็มีชื่อเสียงในวงการพอตัวเลยทีเดียว ไปดูกันดีกว่าว่ามีไอดอลคนไหนบ้างที่เดบิวส์ตั้งแต่พวกเขาอายุไม่ครบ 16 ปี

จียอง (Jiyoung) – KARA

KARA เดบิวส์ในปี 2007 ก่อนที่จะเพิ่มสมาชิกที่มีอายุน้อยที่สุดในวงอย่างจียองในหนึ่งปีหลังจากนั้น ในขณะนั้นจียองมีอายุเพียง 14 ปีเท่านั้น จากวันนั้นจนถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 9 ปีที่แฟนคลับได้เห็นเธอเติบโตในวงการเพลงและเส้นทางนักแสดง

1

โซฮี (Sohee) – Wonder Girls

โซฮีแห่งวง Wonder Girls มีอายุเพียง 12 ปีเท่านั้นตอนที่เธอเข้ามาเป็นเด็กฝึกหัดในค่าย JYP Entertainment และ เดบิวส์ตอนอายุ 14 ปี ถึงแม้โซฮีจะสิ้นสุดสัญญากับ JYP Entertainment แล้วในปี 2013 แต่โซฮียังคงเป็นไอดอลที่อายุน้อยที่สุดในค่าย JYP Entertainment ที่ได้เดบิวส์

2

โซฮยอน (Sohyun) – 4MINUTE

โซฮยอนในวัย 12 ปีเคยเป็นสมาชิกวง Orange ก่อนจะยุบวงในปี 2005 หลังจากนั้น 4 ปี โซฮยอนได้เดบิวส์ใหม่กับวง 4MINUTE และเธอยังคงอายุน้อยที่สุดในวงจนได้ตำแหน่งมักเน่ไปครอง

3

จองกุก (Jungkook) – BTS

ถึงแม้จองกุกจะดูหนุ่มและมีบุคลิกสุดคูล แต่จริงๆแล้วเขามีอายุเพียง 15 ปีเท่านั้นตอนที่เดบิวส์ จองกุกเป็นสมาชิกที่มีอายุน้อยที่สุดของวง BTS วงที่ประสบความสำเร็จและโด่งดังเป็นอย่างมากในเวลานี้

4

มินจี (Minzy) – 2NE1

มินจีเป็นสมาชิกของไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มินจีเดบิวส์ในวัยเพียง 15 ปีเท่านั้น ในขณะที่เด็กในวัยเดียวกันนั่งเรียนอยู่ในห้องเรียน มินจีกลับกำลังทำการแสดงเพลงต่อหน้าแฟนคลับนับพันคน

5

เซโล่ (Zelo) – B.A.P

อย่าให้ความสูงและบุคลิกสุดคูลของเซโล่มาหลอกคุณได้ เขาอายุเพียง 15 ปีเท่านั้นในตอนที่เดบิวส์กับ B.A.P แต่ตอนนี้ เซโล่กำลังเติบโตและเป็นไอดอลชายมากเสน่ห์อีกคนหนึ่ง

6

จีซอง (Jisung) – NCT DREAM

NCT DREAM เดบิวส์อย่างเป็นทางการในปี 2016 ในขณะที่สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในวงอย่างจีซอง มีอายุเพียง 14 ปี เขาประสบความสำเร็จในวัยที่ยังต้องกลับบ้านตรงเวลา!

7

คริสตัล (Krystal) – f(X)

ก่อนอายุครบ 15 ปีไม่กี่สัปดาห์ คริสตัลได้เดบิวส์ในฐานะสมาชิกวง f(x) คริสตัลกลายเป็นไอดอลที่มีชื่อเสียงทั้งด้านการร้องและการแสดง

8

แทมิน (Taemin) – SHINee

แทมินเป็นไอดอลอีกคนที่มีทักษะการเต้นที่โดดเด่น แต่หลายคนคงยังไม่รู้ว่า แทมินอายุเพียง 14 ปีเท่านั้นตอนที่เดบิวส์กับ SHINee และตอนนี้แทมินก็เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงอีกคนหนึ่งของวงการ

9

ที่มา  http://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.