“เยอึน” งานเข้าพ่อโดนข้อหาหลอกลวงตุ๋นเงินคนไปกว่าหกร้อยล้านบาท คาดเป็นชนวนเหตุเลิก “จินอุน 2AM”

560000005974901

กลายเป็นข่าวดังทีเดียวเมื่อพ่อของ “เยอึน” อดีตสมาชิกวง Wonder Girls ถูกกล่าวหามีส่วนเกี่ยวข้องกับการหลอกลวงต้มตุ๋น โดยลวงเงินคนกว่า 150 คน ไปใช้กว่า 2 พันล้านวอน หรือประมาณ 600 ล้านบาท

โดยเมื่อเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา ทางรายการ Poong Moon Show ได้ออกอากาศเกี่ยวกับเรื่องราวของ บาทหลวงปาร์ค ที่หลอกลวงผู้ติดตามกว่า 150 คน ให้ร่วมกันลงทุนโดยสัญญาว่าจะได้รับผลตอบแทนอย่างคุ้มค่าเมื่อครบกำหนดเวลาตามที่ระบุไว้ ซึ่งบาทหลวงรายนี้ได้กล่าวว่า นี่คือ พระประสงค์ของพระเจ้าถ้าใครไม่ให้เงินเขาก็จะถูกพระเจ้าลงโทษ โดยที่ต่อมามีการเปิดเผยว่าบาทหลวงปาร์ครายนี้ก็คือพ่อของ เยอึน นักร้องสาวชื่อดังนั่นเอง

ตามรายงานระบุว่า เงินลงทุนที่ได้มากว่า 600 ล้านบาท บาทหลวงปาร์คไม่ได้นำผลกำไรที่ได้มาคืนให้กับผู้ร่วมลงทุนตามที่กล่าวอ้างตอนแรกแต่อย่างใด แต่บาทหลวงปาร์คกลับหอบเงินดังกล่าวหนีพร้อมนำเงินที่ได้มาไปใช้ซื้อของหรูหราราคาแพง เพื่อมอบให้กับคนใกล้ชิดของเขา

เมื่อบรรดาผู้ลงทุนต่างโกรธแค้นและออกล่าตัวของบาทหลวงปาร์คมาได้ จึงได้ทวงถามถึงเงินที่พวกเขาลงทุนไป ทางบาทหลวงปาร์ค ก็ยืนยันว่า เขามีลูกสาวเป็นถึงคนมีชื่อเสียงโด่งดัง ไม่มีทางที่เขาจะโกงเงินของทุกคนได้แน่นอน

รายงานยังระบุอีกว่า จากรายงานที่ออกอากาศไปนี้ ยังส่งผลถึงความสัมพันธ์ของ เยอึน กับ จินอุน อดีตไอดอลจากวง 2AM ที่คบหากันมาได้ 4 ปี ต้องแยกทางกันไปหลังจากที่มีการเปิดเผยว่าบาทหลวงปาร์ครายนี้ก็คือพ่อของเยอึนด้วย

560000005974902 560000005974903

_______________
Source: manager
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.