ระดมส่งกำลังใจให้”ท็อป”หายไวๆแฟนทั่วโลกติดแฮชแท็กล้นทวิตเตอร์

news201706062308790

โลกออนไลน์ระดมส่งกำลังใจให้ ท็อป (ชเว ซึงฮยอน) นักร้องหนุ่มประจำวง บิ๊กแบง (BIGBANG) บอยแบนด์ดังกิมจิ ที่เพิ่งตกเป็นข่าวถูกหามส่งห้องไอซียูในโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เมื่อเวลา 17.00 น. (15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) ของวันอังคารที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา หลังพบว่าเจ้าตัววูบหมดสติโดยคาดว่าเป็นเพราะใช้ยาเกินขนาด อันเนื่องมาจากความเครียดกรณีถูกตรวจพบแอบเสพกัญชาที่กำลังเป็นข่าวอื้อฉาวในช่วงนี้นั่นเอง

ออลเคป็อป (Allkpop) เว็บไซต์ข่าวบันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ รายงานว่าแม้จะมีความคืบหน้าว่าอาการของ ท็อป ยังไม่ได้วิกฤติ เพียงแต่ยังไม่ฟื้นคืนสติก็ตาม แต่แฟนๆ ทั่วโลกต่างก็พากันช็อกไม่หายกับข่าวดังกล่าว โดยได้แสดงความเป็นห่วงเป็นใย พร้อมส่งกำลังใจให้ไอดอลหนุ่มกันอย่างล้นหลาม ด้วยข้อความผ่าน ทวิตเตอร์ สื่อสังคมออนไลน์ยอดนิยม รวมทั้งการติดแฮชแท็ก #StayStrongTop (#เข้มแข็งเข้าไว้ท็อป) ยังได้กลายเป็นกระแสร้อนแรงอยู่ใน ทวิตเตอร์ ทั่วโลก ณ เวลานี้เลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ ตัวแทนตำรวจเพิ่งจะออกมาเผยผ่านสำนักข่าวสารพัดในเมืองโสมขาวในวันเดียวกันว่า “ข่าวที่บอกว่าเขาหมดสติไปเลยนั้นไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด ยาระงับอาการวิตกกังวลของเขามีส่วนผสมของยานอนหลับรวมอยู่ด้วย ดังนั้น เขาก็เลยผล็อยหลับไป เขาได้รับการตรวจปัสสาวะ และเลือด เช่นเดียวกับ ซีที สแกน ไปแล้ว และผลก็ออกมาเป็นปกติ”

“ผลการตรวจได้รับการถ่ายทอดไปยังครอบครัวของเขาแล้ว แพทย์คาดว่า ท็อป จะตื่นภายในเวลา 1-2 วัน เมื่อยาหมดฤทธิ์ และเขาจะสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ” ตำรวจนายเดิมที่ไม่ได้มีการเปิดเผยชื่อเสียงเรียงนามทิ้งท้าย

news201706062258619 news201706062258714 news201706062301405เครดิตภาพ : YG ENTERTAINMENT, BIGBANGmusic

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.