ฉากอาบน้ำของเหล่านักแสดงหนุ่มสุดฮอตในละครเรื่อง ‘Hwarang’ กลายเป็นกระแสไวรัลที่เกาหลีตอนนี้

news-full-102998

เหล่านักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากผลงานละครเรื่อง ‘Hwarang’ ได้ถอดเสื้อเพื่อเข้าฉากอาบน้ำร่วมกัน และทำให้ผู้ชมนั้นเห็นรูปร่างที่ดูสมบูรณ์แบบของพวกเขากัน

เมื่อวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา ผลงานละครเรื่อง KBS ‘Hwarang’ ได้มีฉากที่เหล่านักแสดงหนุ่มหล่อ อาทิ พัคซอจุน (Park Seo Joon), พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik), มินโฮ (Minho) วง SHINee, โดจีฮัน (Do Ji Han) และโชยุนอู (Cho Yoon Woo) ได้พูดคุยกันในขณะที่อาบน้ำด้วยกันในห้องน้ำแบบเปิดโล่ง รูปร่างสุดฮอตของเหล่านักแสดงชายในฉากนี้นั้น ต่างพาให้ผู้ชมถึงกับร้องว้าวไปตามๆ กัน โดยมีฉากกั้นปิดบังไว้เพียงเล็กน้อย เพื่อให้ผู้ชมนั้นจิตนาการกันเองในฉากนี้

โดยก่อนที่ตอนนี้จะได้ออกอากาศไปนั้น แฟนๆ ของละครก็ได้มีโอกาสเห็นรูปร่างสุดเฟิร์มของพวกเขากันมาแล้วจากตัวอย่างบางส่วนของรายการ KBS ‘2 Days & 1 Night’ ซึ่งหนุ่มๆ ได้ร่วมทำภารกิจด้วยการถอดเสื้อกระโดดเชือกในรายการตอนนั้น

คุณสามารถชมคลิปฉากอาบน้ำกันได้ ด้านล่างนี้

ทั้งนี้ ละครเรื่อง ‘Hwarang’ เป็นเรื่องราวของเหล่าวัยรุ่นชายที่อาศัยอยู่ในอาณาจักรซิลลา และกำลังออกอากาศให้ชมกันทุกคืนวันจันทร์และอังคารในตอนนี้ ละครเรื่อง ‘Hwarang’ ยังเป็นผลงานละครเกาหลีเรื่องแรกที่ได้มีการพูดถึงเรื่องราวของขุนนางที่เก่งกาจในราชวงศ์ซิลลา โดยหกนักแสดงหนุ่มหล่อของเรื่องนี้นั้นต่างทำการแสดงเข้าขากันได้อย่างลงตัว และพวกเขาก็ต่างเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงเกาหลีกันทั้งสิ้น คุณสามารถชมบทสัมภาษณ์ของพวกเขากันได้เพิ่มเติมจากคลิปของรายการ ‘Entertainment Weekly’ ที่ด้านล่างของข่าวนี้กันเลย!

 

_______________
Source: popcornfor2
Fanthai-media-