“จี-ดรากอน” สุดแสบ! ยอมรับคลิปกอดจูบ “ซานดารา” เป็นแค่มุกหลอกนักข่าวและแฟนคลับ

560000000296401

ทำเอาแฟนคลับจิ้นจิกหมอนกันทีเดียวสำหรับนักร้องร่วมค่ายอย่าง “จี ดรากอน” นักร้องหนุ่มจากวง Big Bang และ “ซานดารา” นักร้องสาวอดีต 2NE1 ที่ล่าสุด หลังคอนเสิร์ตของ Big Bang ทั้งคู่ต้องกลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชียลเมื่อต่างกอดกันออกจากร้านอาหารแถมยังมีคลิปที่ดูเหมือนฝ่ายชายจุ๊บศีรษะฝ่ายหญิงทำเอาแฟนคลับและสื่อต่างพากันโพสต์คลิปทั้งไทม์ไลน์

คลิปวิดีโอไวรัลเป็นภาพที่ซานดาราเดินออกมาจากตึกพร้อมกับจี ดรากอน โดยมีบอดีการ์ดรายล้อม และเมื่อซานดาราต้องการจะเดินนำหน้าจี ดรากอน เขาก็ได้ดึงตัวเธอมาไว้ข้างๆ พร้อมกับทำท่าทางปกป้องเธอจากแฟนคลับที่มามุงดูกันอย่างเต็มที่ โดยที่ระหว่างเดิน จี ดรากอน หันศีรษะไปที่ฝ่ายหญิงพร้อมท่าทีเหมือนกำลังจุ๊บไปที่ศีรษะ หรือกำลังกระซิบอะไรบางอย่าง ซึ่งทำให้แฟนคลับที่ได้เห็นต่างฮือฮาไปตามๆ กัน

โดยตอนแรกยังไม่มีการเผยว่าหญิงสาวในคลิปคือใคร ก่อนจะมีคนนำภาพถ่ายมายืนยันว่า คือ ซานดาราเพราะชุดที่ใส่คือชุดเดียวกับที่แฟนคลับเห็นเธอใส่ไปดูคอนเสิร์ต และยังมีทรงผมเดียวกันด้วย จึงทำให้ข่าวลือสัมพันธ์รักระหว่างทั้งคู่กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปเลย

ล่าสุด YG Entertainment ได้ออกมาแถลงการณ์อย่างเป็นทางการแล้ว โดยออกมาปฏิเสธความสัมพันธ์ของทั้งคู่ โดยระบุว่า “จี ดรากอน เป็นคนเริ่มแผนเองโดยบอกว่าหลังงานอาฟเตอร์ ปาร์ตี เราควรจะมีภาพด้วยกันเป็นภาพแบบแกล้งให้คนเข้าใจผิด ข่าวลือการเดตที่เกิดขึ้นนี้ก็เป็นเพราะการล้อเล่นขำๆเท่านั้น แล้วพวกเขาก็ไม่ได้จุ๊บกันด้วย”

               

       

560000000296402 560000000296403 560000000296404

_______________
Source: manager
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.