เผยรายชื่อคนดังเกาหลีเตรียมปลดประจำการ – เดินหน้าเข้ากรมในปี 2017

เป็นประจำทุกปีที่ไอดอลและนักแสดงเกาหลีเพศชาย ต้องทำหน้าที่รับใช้ชาติเมื่ออายุถึงเกณฑ์ที่กำหนด หรือหมดวาระผ่อนผันแล้ว โดยปีนี้มีหนุ่มๆ หลายคนต้องพาเหรดเข้ากรมเป็นจำนวนมาก รวมถึงมีหนุ่มๆ อีกไม่น้อยที่ปลดประจำการในปีนี้เพื่อกลับมาเจอกับแฟนๆ เช่นกัน

560000000110901

โดยหนุ่มๆ ที่เตรียมปลดประจำการปีนี้ เริ่มที่ คิมฮยอนจุง นักร้อง – นักแสดงหนุ่มสุดฉาว มีกำหนดปลดประจำการในวันที่ 11 ก.พ. ตามมาด้วย ยุนโฮ ดงบังชินกิ กำหนดวันที่ 20 เม.ย. ก่อนที่เพื่อนร่วมวงอย่าง ชางมิน ดงบังชินกิ จะตามออกมาในวันที่ 18 ส.ค.

ด้านหนุ่มๆ ซูเปอร์จูเนียร์ ก็มีปลดประจำการในปีนี้หลายคนด้วยกันเริ่มที่ อึนฮยอก วันที่ 12 ก.ค. ต่อด้วย ทงเฮ วันที่ 14 ก.ค. และตามมาด้วยซีวอนในวันที่ 18 ส.ค.

ส่วน หนุ่มปาร์คยูชอน JYJ ที่เจอข่าวฉาวอย่างหนักไปเมื่อปีที่แล้ว ก็เตรียมปลดประจำการในวันที่ 26 ส.ค. โดยคาดว่ารายนี้น่าจะแตกต่างจากเพื่อนร่วมวงอย่าง แจจุง ที่พอปลดประจำการไปเมื่อสิ้นปีที่แล้วก็เดินหน้าลุยงานต่อทันที ในขณะที่หลายฝ่ายเชื่อว่า ตัวของยูชอนน่าจะพักงานในวงการไปอีกพักใหญ่ๆ เลยทีเดียว ด้านนักแสดงหนุ่มอีกคนอย่างอีซึงกิ หนุ่มโปรไฟล์ดีของเกาหลีก็เตรียมปลดประจำการในวันที่ 31 ต.ค.

และแม้ว่าปีนี้จะมีหนุ่มๆ ชื่อดังหลายคนปลดประจำการและเตรียมกลับมามีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกครั้ง แต่ก็เป็นประจำทุกปีที่มีหนุ่มๆ ไอดอล และศิลปินคนดังพาเหรดเข้ากรมไปอีกไม่น้อยเช่นกัน โดยปีนี้ประเดิม พ.ศ. ใหม่กันด้วย

560000000110902

ท็อป พี่ใหญ่จากวงบิ๊กแบง ได้เดินสายร่ำลาแฟนๆ เพื่อเตรียมเข้ากรมในวันที่ 9 ก.พ. ด้านวง JYJ ที่ปีนี้สมาชิกวง 2 คนเตรียมปลดประจำการออกมา แต่น้องเล็กอย่าง จุนซู ก็เตรียมเดินเข้ากรมรับใช้ชาติต่อในวันที่ 9 ก.พ. เช่นกัน

หนุ่มคิมฮยองจุน อดีตสมาชิกวง SS501 ก็เตรียมออกจากกรมในเดือน เม.ย. นี้ ส่วนศิลปินที่ยังไม่มีวันที่กำหนดแน่นอนก็มีทั้ง ซออีนกุก นักแสดงหนุ่มที่กำลังมาแรงในปีที่ผ่านมา จีชางอุค อีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่มีซีรีย์เมื่อปีที่แล้วออกมาขโมยหัวใจสาวๆ ทั่วเอเชียไปได้ไม่น้อย ตามด้วยพระเอกมากฝีมืออย่าง จูวอน รวมถึงนักร้องหนุ่มหุ้นล่ำจาก 2 PM อย่าง แทคยอน ตามด้วยน้องเล็กสุดของวงซูเปอร์จูเนียร์อย่าง คยูฮยอน ก็เตรียมเข้ารับใช้ชาติหลังจากที่พวกพี่ๆ ปลดประจำการออกมาหลายคน และปิดท้ายด้วยหนุ่ม ยูอาอิน ที่ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเขาจะได้เข้ารับใช้ชาติหรือไม่ หรืออาจต้องเลื่อนเวลาออกไปอีกเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่

_______________
Source: manager
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.