ควงแฟนเด็กกำลังท้องวิวาห์หนสอง”อิมชางจอง”พระเอกปิ๊ดปี้ปิ๊ดสุดแฮปปี้

news201701060354952

ระฆังวิวาห์กำลังจะก้องกังวานสำหรับ อิม ชางจอง ดารานักร้องขวัญใจชาวเกาหลีใต้ เตรียมเข้าพิธีแต่งงานหนที่สองกับคู่หมั้นสาวที่อายุน้อยกว่าถึง 18 ปี ในวันศุกร์ที่ 6 มกราคมนี้ ณ ย่านกังนัม กรุงโซล จากการเปิดเผยของตัวแทนจาก เอ็นเอช มีเดีย (NH Media) เอเยนซี่ต้นสังกัดของเจ้าตัว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม ที่ผ่านมา

สำหรับพิธีการจะดำเนินไปอย่างเป็นการส่วนตัว ไม่มีการแถลงข่าวหรือการติดรูปถ่ายแสดงบนบอร์ดใดๆ ทั้งสิ้น โดยตัวแทนเอเยนซี่ของ อิม ชางจอง ระบุว่า “มันจะเป็นงานเงียบๆ ที่มีเพียงครอบครัวและเพื่อนๆ ของทั้งคู่เดินทางมาร่วมงานด้วยเท่านั้น”

คู่รักคู่นี้เริ่มต้นออกเดทกันในเดือนพฤษภาคม 2015 ก่อนที่จะมีการเปิดเผยการคบหาดูใจอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนปีเดียวกัน โดยพระเอกหนังโคตรฮิต “เซ็กซ์ อีส ซีโร่” (Sex Is Zero) หรือชื่อภาคภาษาไทย “ขบวนการปิ๊ด ปี้ ปิ๊ด” 2 ภาค เมื่อปี 2002 และ 2007 ยังได้เปิดตัวแฟนสาวที่เป็นคุณครูสอนโยคะด้วยรูปถ่ายในมิวสิควิดีโอเพลงดังของตัวเอง “เลิฟ แธต ไอ คอมมิททิด” (Love that I Committed) ให้โลกได้รับรู้กันถ้วนหน้าไปเลยอีกต่างหาก!

ทั้งนี้ นักร้องยอดนิยมเกาหลีใต้ประจำปี 2016 จากโพลของ แกลลัพ โคเรีย (Gallup Korea) บริษัทผู้ให้บริการด้านการวิจัยและพัฒนานั้น กำลังจะมีลูกคนแรกกับหวานใจคนปัจจุบัน หลังประกาศข่าวการตั้งครรภ์เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2015 และมีกำหนดคลอดราวๆ กลางเดือนพฤษภาคมนี้
อิม ชางจอง วัย 43 ปี เคยสมรสกับ คิม ฮยอนจู นักกอล์ฟอาชีพหญิง เมื่อปี 2006 ก่อนจะหย่าร้างกันไปในปี 2013 โดยฝ่ายชายตกลงรับเลี้ยงดูลูกชาย 2 คนแรก ส่วนฝ่ายหญิงดูแลลูกชายคนสุดท้อง

เครดิตภาพ: NH Media, ytn.co.kr, My Daily, Sports Seoul, NEWSPIM, JTBC, Showbox, CJ Entertainment

04(215) เปิดตัวหวานใจในมิวสิควิดีโอเพลงตัวเอง

05(198)แต่งงานครั้งแรกกับ คิม ฮยอนจู โปรกอล์ฟหญิง เมื่อปี 2006

07(151)ออกอัลบั้มมาแล้ว 13 ชุดก็ยังดังระเบิด

08(107)ลีลา อิม ชางจอง บนเวที

010(81)ประชัน ฮา จีวอน ใน “เซ็กซ์ อีส ซีโร่” ภาคแรก

011(53)ประกบ ซง จีฮโย ใน “เซ็กซ์ อีส ซีโร่” ภาคสอง

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.