“อีกวางซู” น้ำตานองขึ้นรับรางวัลคนเดียวจากรายการ Running Man สถานีเผยสาเหตุทำไมไม่ให้ทั้งทีม

559000013344101

เพิ่งมีดรามาเบอร์ใหญ่เกี่ยวกับการปิดตัวรายการ Running Man ไป ล่าสุดในงานประกาศผลรางวัลของสถานีอย่าง 2016 SBS Entertainment Awards ก็ทำเอาสาวกแฟนคลับตั้งคำถามกันมากมายหลังเห็น “อีกวางซู” ได้รับรางวัลคนเดียวในงานดังกล่าว

โดยในงานดังกล่าว อีกวางซู ได้รับรางวัล Top Excellence Awards จากรายการ Running Man โดยเจ้าตัวได้ขึ้นรับรางวัลทั้งน้ำตาเพื่อขอบคุณทีมงานและแฟนคลับ

ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า “ผมอยากขอบคุณโปรดิวเซอร์รายการที่ทำงานอย่างหนักเพื่อปกป้องรายการ Running Man และยังคงรักษาความรักที่เราได้รับมาให้คงอยู่ต่อไป ผมอยากขอบคุณพี่จีซอกจินที่สอนผมเรื่องคอมเมดี และสอนบทเรียนในชีวิตให้กับผม ผมขอขอบคุณพี่แจซอก ที่ทำให้ผมมายืนตรงจุดนี้ได้ รวมถึงที่ปรึกษาอย่างพี่จองกุก พี่ฮาฮาที่เป็นเหมือนครอบครัวของผม และพี่จีฮโยพี่สาวแท้ๆของผม แกรีพี่ชาย และจุงกิ ผมรักทุกคน ผมมีความสุขมาก ผมมีความสุขมากกับ 7 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่ผมอายุ 28 จนตอนนี้อายุ 33 ผมขอขอบคุณที่ให้ความรักและรางวัลที่ยิ่งใหญ่นี้กับผม มันยิ่งใหญ่เกินกว่าที่ผมจะสมควรได้รับจริงๆ ผมจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะนำพาเสียงหัวเราะมาให้ทุกคนจนกว่าจะจบ เรามาจบทุกสิ่งกันด้วยดีกันนะครับ”

โดยสมาชิก Running Man ได้มาร่วมงานครั้งนี้กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา โดยต่างมีสปิริตทักทายสื่อและแฟนคลับที่มาร่วมงานด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

ซึ่งภาพเหล่านี้เป็นที่สนใจอย่างมากจากโลกออนไลน์เพราะเชื่อว่าจะเป็นการออกงานร่วมกันครั้งสุดท้ายของสมาชิกรายการ Running Man ซึ่งก่อนที่จะมาร่วมงานสมาชิกรายการก็ได้รับคำขอโทษจากทางสถานี SBS และทีมงาน ซึ่งได้ถูกรวมไว้ในตอนล่าสุดของรายการด้วย

อย่างไรก็ตามแม้ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีรวมถึงการรับรางวัลของ อีกวางซู แต่บรรดาแฟนคลับก็ยังคงตั้งข้อสงสัยว่าเหตุใดถึงมีเพียงแค่ อีกวางซู ที่ได้รับรางวัลไม่ใช่สมาชิก Running Man ทั้งทีม

โดยสถานี SBS ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมของ Running Man ระบุว่า “ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกของอีกวางซูที่ได้รับรางวัลในส่วนของรายการวาไรตี ซึ่งเกิดขึ้นที่งาน 2016 SBS Entertainment Awards สมาชิก Running Man ได้พูดเอาไว้ก่อนแล้วว่าพวกเขาจะมาร่วมงานประกาศผลรางวัลครั้งนี้ โดยขอมาปรากฏตัวแบบเงียบๆและไม่ขอรับรางวัลใดๆจากงานครั้งนี้ และด้วยเหตุผลนี้ Running Man เลยได้รับเพียงแค่ 1 รางวัลเท่านั้น”

 

559000013344102

 

_______________
Source: manager
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี and tagged . Bookmark the permalink.