13 คนดังเกาหลีวัย 30 ที่ยังดูเหมือนกับวัย 20 กันอยู่!!

news-full-102663

ปี 2016 นั้น เป็นปีที่น่าทึ่งซึ่งเต็มไปด้วยผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ละครสุดฮิต และการเดบิวต์ของวงไอดอลกรุ๊ปที่ได้รับความนิยม ในปีนี้เช่นกันที่มีคนดังซึ่งเกิดในปี 1986 ได้แสดงให้เห็นว่าพวกเขานั้นยังคงดูเด็กกันอยู่ ราวกับอยู่ในวัยเดียวกันกับเพื่อนร่วมงานวัยรุ่นของพวกเขากันเลย

ด้านล่างนี้คือ 13 คนดังเกาหลีวัย 30 ที่ยังดูเหมือนกับวัย 20 กันอยู่!!

 

1. โบอา (BoA)

ไอดอลนักแสดงจากละครเรื่อง ‘My Wife’s Having an Affair This Week’ ดูเหมือนกับว่าเธอได้ย้อนเวลากลับไปยังอดีตกันเลย! ตลอด 16 ปีในการเป็นไอดอลของเธอนั้น เป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถของเธอได้เป็นอย่างดี

1

2. ซงฮายุน (Song Ha Yoon)

นักแสดงสาวจากผลงานละครเรื่อง ‘Touching You’ ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับแทคยอน (Taecyeon) ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมานี้ เธอนั้นยังคงดูเหมือนกับเด็กนักเรียนมัธยมปลาย เหมือนตอนสมัยที่เธอได้ร่วมงานกับวง GOT7 ในละครเรื่อง ‘Dream Knight’ กันเมื่อปีที่แล้วเลย

2 3

3. โนมินอู (No Min Woo)

นักแสดงและนักร้องหนุ่มรายนี้คือคนที่มีหน้าตาดีเป็นอย่างมาก แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้นเขายังมีลุคที่ดูเหมือนกับเป็นเด็กนักเรียนอยู่จนน่าเหลือเชื่อกันเลยล่ะ นักแสดงหนุ่มจากละครเรื่อง ‘My Unfortunate Boyfriend’ เป็นเหมือนกับคนที่มีหน้าตาอ่อนเยาว์มาโดยตลอดกันเลยนะ

4

4. มุนแชวอน (Moon Chae Won)

 

นอกจากทรงผมสั้นทรงใหม่ของเธอแล้วนั้น เธอก็แทบจะดูไม่เปลี่ยนไปเลยนับจากผลงานละครเรื่อง ‘Shining Inheritance’ ในอดีตที่ผ่านมานั้น เธอดูดีอย่างมากร่วมกับอีซึงกิ (Lee Seung Gi) ในผลงานภาพยนตร์เรื่อง ‘Love Forecast’ ที่เข้าฉายไปเมื่อปีที่แล้ว

5

5. ยุนชียุน (Yoon Si Yoon)

นักแสดงหนุ่มจากละครเรื่อง ‘Mirror of the Witch’ ยังคงดูเด็กกว่าอายุจริงของเขาอยู่เสมอ ในปีนี้เขาได้ร่วมงานกับนักแสดงสาววัยรุ่นคิมแซรน (Kim Sae Ron) ที่มีอายุแตกต่างกันกับเขาอย่างมาก แต่เขาก็ยังคงดูมีลุคของเด็กหนุ่มอย่างไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลย

6

6. พัคมินยอง (Park Min Young)

เธอและเพื่อนร่วมงานละครเรื่อง ‘Remember’ อย่างยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) นั้น ดูราวกับว่าทั้งคู่มีอายุเท่ากันเลยทีเดียว จากความหน้าเด็กของเธอนั้นทำให้ผู้ชมแทบมองไม่เห็นความแตกต่างกันของอายุทั้งคู่กันเลย

78

7. ยูอาอิน (Yoo Ah In)

เขาเคยรับบทเป็นเด็กหนุ่มวัย 20 ปี ในผลงานละครเรื่อง ‘Secret Love Affair’ แล้วเขาก็ดูไม่เปลี่ยนแปลงไปเลยนับจากตอนนั้น ลองดูเขาที่งานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง ‘Like for Likes’ กันดูซิ

9

8. มินฮโยริน (Min Hyo Rin)

เธอไม่เพียงแต่จะมีใบหน้าราวกับสาววัย 20 ปีเท่านั้น แต่รูปร่างของเธอก็ดูเหมือนกับสาววัย 20 ปีด้วยเช่นกัน นั่นเองที่ทำให้เธอเหมาะสมกับบทบาทเด็กสาววัยรุ่นในภาพยนตร์เรื่อง ‘Twenty’ เมื่อปีที่แล้ว

10

9. จุนซู (Junsu) วง JYJ

จุนซูเพิ่งมีอายุได้ 30 ปี ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ แต่เขายังดูเหมือนกับตอนสมัยช่วงที่เป็นสมาชิกของวง TVXQ กันอยู่เลย หรือเขาอาจมีความสามารถในการหยุดเวลาเอาไว้ได้กันนะ

11

10. โบรัม (Boram) วง T-ARA

นักร้องสาวจากวงที่มีผลงานเพลงฮิตอย่าง “Bo Peep Bo Peep” นั้น เธออาจเป็นคนที่มีอายุมากสุดในวงของเธอ แต่รับรองได้เลยว่าคุณอาจจะคิดว่าเธอนั้นคือน้องเล็กสุดของวงนี้ หากได้ชมตัวจริงของเธอผ่านการแสดงบนเวทีคอนเสิร์ตกันแล้ว

12

11. ชินฮยอนบิน (Shin Hyun Bin)

นักแสดงสาวจากละครเรื่อง ‘Warrior Baek Dong Soo’ ได้เริ่มต้นเดบิวต์ผลงานตั้งแต่สมัยตอนอายุ 20 ต้นๆ และดูเหมือนว่าเวลาจะไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลย

13

12. จอนโซมิน (Jun So Min)

เธอยังเป็นวัยรุ่นสมัยตอนที่เดบิวต์ในปี 2004 จากผลงานซิทคอมเรื่อง MBC ‘Miracle’ หลายๆ คนเห็นด้วยว่าเธอยังดูเด็กอยู่เลย เมื่อได้มาร่วมงานกับนักแสดงหนุ่มรูปหล่ออย่างฮาซอกจิน (Ha Suk Jin) จากผลงานละครเรื่อง ‘One Percent of Something’

14

13. ดงแฮ (Dong Hae) วง Super Junior

ในขณะที่ไอดอลนักแสดงหนุ่มจากละครเรื่อง ‘Skip Beat’ กำลังทำหน้าที่ในกรมทหารอยู่นั้น ดงแฮก็ยังคงดูเด็กไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแล้วกี่ปีต่อกี่ปีก็ตาม

15

_______________
Source: popcornfor2
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.