ติ่งตาร้อนผ่าว “แทยาง” ยอมรับแต่งเพลงฮิต Eyes Nose Lips ให้ “มินฮโยริน”ก่อนถล่มใส่ “จีดี”เป็นผู้ชายรักห่วย

559000013166301

เป็นเพลงฮิตที่ได้รับความนิยมอย่างมากทันทีที่ปล่อยออกมาเมื่อตอนปี 2014 สำหรับเพลง Eyes Nose Lips ผลงานโซโลเดี่ยวของ “แทยาง” จากวง Big Bang ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับแล้วว่าตอนแต่งเพลงนี้นึถึงแต่หน้าของ “มินฮโยริน” แฟนสาวคนปัจจุบัน

หลังจากที่เปิดตัวและคบหากันแบบไม่หลบๆซ่อนๆ คู่ของ แทยาง – มินฮโยริน ก็กลายเป็นคู่รักที่น่ารักที่สุดคู่หนึ่งของวงการเค-ป็อป ที่นอกจากแฟนๆจะให้การยอมรับแล้ว ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดูท่าจะแข็งแกร่งมั่นคงขึ้นเรื่อยๆด้วย

โดยล่าสุด แทยาง ได้เผยขณะออกรายการ Radio Star แบบไม่มีปิดบังว่าเพลงฮิต Eyes Nose Lips ของเขาแต่งขึ้นมาขณะที่เขานึกถึงแต่หน้าของ มินฮโยริน

โดยก่อนหน้านี้ มินฮโยริน เองก็เคยแกล้งพูดทีเล่นทีจริงกับแฟนๆหลังถูกถามเรื่องเพลงนี้ที่เธอแสดงมิวสิควิดีโอด้วย โดยเธอได้ตอบกลับแฟนๆว่า สักวันเธอจะให้แทยางเป็นคนเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับเพลงนี้เอง และในที่สุดวันที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง สรุปว่าเพลงนี้คือเพลงที่แทยางแต่งขึ้นมาเพื่อมินฮโยรินโดยเฉพาะจริงๆ

โดยแทยางกล่าวในรายการว่า “ผมได้ยินข่าวลือ ว่าเพลงนี้หมายถึงผู้หญิงคนนั้นคนนี้เยอะแยะมากมายซึ่งเป็นคนที่ผมไม่รู้จักก็มี แต่ความจริงคือ เพลงนี้เกี่ยวกับ มินฮโยริน ครับ”

ความสัมพันธ์ระหว่างแทยาง กับ มินฮโยริน ถูกเปิดเผยครั้งแรกเมื่อปี 2015 ซึ่งหลังจากกลายเป็นข่าวดัง ทั้งคู่ก็ควงกันแบบไม่มีปิดบังอีกต่อไป

โดยในการให้สัมภาษณ์ของมินฮโยริน เธอก็เคยเปิดเผยด้วยว่า แทยาง มักจะให้กำลังใจและสนับสนุนเธอในทุกๆเรื่องเสมอ แม้แต่เรื่องโง่ๆไร้สาระที่เธอเคยทำไว้ในอดีตเขาก็ไม่เคยต่อว่าเธอเลยเช่นกัน

ซึ่งการคบหากันของทั้งคู่ครั้งนี้ นับได้ว่า มินฮโยริน เป็นแฟนสาวคนแรกในชีวิตแทยาง โดยทางต้นสังกัดของแทยางก็ออกมายืนยันข่าวเรื่องนี้เองว่าแทยางรักมินฮโยรินมากและมีความสุขมากแค่ไหนเวลาที่ได้อยู่กับเธอ โดยแฟนๆเองก็เริ่มสงสัยพฤติกรรมของแทยางมาตั้งแต่ช่วงแรกๆเช่นกันเมื่อเห็นว่าเขามีอาการเขินเวลาที่พูดถึงมินฮโยริน

โดยแทยางได้พูดถึงความรักครั้งนี้ของตนเองด้วยว่า “ผมคิดนะว่าคนเราจะเปลี่ยนไปเมื่อได้พบคนที่เรารัก ผมไม่เคยมีความรักมาก่อน ด้านที่โรแมนติกของผมมันก็เลยเริ่มค่อยๆหายไป จนรู้สึกว่ามันแห้งแล้ง แต่หลังจากที่ผมมีความรัก ( กับมินฮโยริน ) ผมก็พบว่าด้านที่โรแมนติกของผมมันก็ค่อยๆฟื้นตัวขึ้นอีกครั้ง มันเหมือนกับสายฝนชุ่มฉ่ำที่โปรยลงสู่หัวใจอันเหี่ยวเฉาของผม ขอบคุณความรัก ที่ทำให้ตอนนี้ผมรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ขอบคุณจริงๆ”

ส่วนความรักของ จี-ดรากอน ที่มีข่าวให้เห็นอยู่ตลอดเวลาแต่ไม่เคยออกมายอมรับเรื่องความสัมพันธ์ ในรายการนี้ เพื่อนร่วมวง Big Bang ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวว่า คอยให้คำปรึกษาคู่อื่นเป็นอย่างดีแต่เรื่องตัวเองกลับเอาไม่รอด

“จี-ดรากอน เป็นโค้ชด้านความสัมพันธ์ที่ดีมากๆ คอยให้คำปรึกษาทุกอย่าง แต่ว่าเรื่องเดตของเขาเองกลับห่วยมากเลย” โดยแทยางยังได้พูดถึงเรื่องที่เขาออกเดตกับ มินฮโยริน แล้วได้รับคำแนะนำจาก จี-ดรากอน ด้วยว่า “เขาเป็นที่ปรึกาที่ดีมาก คอยเตือน คอยสอน และให้คำแนะนำ แต่ไม่มีอันไหนใช้ได้เลยสักอย่าง ถ้าลงท้ายด้วยการที่จี-ดรากอนแนะนำว่าคุณต้องทำอย่างนี้นะ บอกเลยว่าความสัมพันธ์ของคุณจะเลวร้ายกว่าเดิมไปอีก”

โดยซึงรีเองก็ได้กล่าวเสริมเช่นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของจี-ดรากอน เช่นกัน “คุณรู้ไหมว่าทำไมเพลงของ Big Bang ถึงมีแต่เพลงเศร้าๆ? ก็เป็นเพราะรักล่มของจี-ดรากอนไง”

ทางด้านจี-ดรากอนเองก็พยายามแก้ต่างเกี่ยวกับการรับมือเรื่องออกเดตของเขา ซึ่งท็อป ก็ได้ยืนยันถึงเรื่องนี้ว่า “พูดจริงๆคือ ไม่มีซิงเกิลไหนของพวกเราที่รู้ว่าความสัมพันธ์ที่มันปกติเขาทำกันยังไง เพราะพวกเรามันเพี้ยนทุกทีเวลาที่มีแฟน”

โดยจี-ดรากอนเองได้แต่งเพลงเศร้าฮิตๆที่โด่งดังมากๆของ Big Bang ทั้ง Haru Haru, Blue และล่าสุดก็ Last Dance กับ Let’s Not Fall in Love

559000013166302 559000013166303 559000013166304

 

_______________
Source: manager
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.