อวสาน “Running Man” ดึง “จงกุก-จีฮโย” กลับร่วมรายการจนเทปสุดท้ายเตรียมอำลาจอ ก.พ.ปีหน้า

559000012970501

รายการ Running Man ไปไม่รอดเสียแล้ว เมื่อมีรายงานว่า บรรดาสมาชิก Running Man ที่เหลือได้นัดถกเครียดอาจถอนตัวออกจากรายการยกทีมหลังมีการบีบ “คิมจองกุก” และ “ซงจีฮโย” ออก จนกระทั่งล่าสุดโปรดิวเซอร์ยืนยันดึงตัวทั้งคู่กลับเข้ารายการพร้อมอำลาจอกันยกทีมในต้นปีหน้า

หลังจากที่กลายเป็นดรามาไปทั่วไทม์ไลน์เกี่ยวกับการปรับรูปแบบใหม่ตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไปของรายการ Running Man ก็มีข่าวตามมาเรื่องการเพิ่มสมาชิกใหม่คือ คังโฮดง พิธีกรอารมณ์ดี ก่อนตามมาด้วยข่าวการบีบให้ คิมจองกุก และ ซงจีฮโย ออกจากรายการแบบไม่ทันตั้งตัว จนกลายเป็นข่าวดัง และตามมาด้วยการขอปฏิเสธเข้าร่วมรายการของ คังโฮดง เพราะข่าวดังกล่าว

ล่าสุด มีรายงานว่า สมาชิกที่เหลือของรายการทั้ง ยูแจซอก, ฮาฮา, จีซอกจิน และ อีกวางซู ได้มีการรวมตัวเพื่อนัดคุยกันถึงการตัดสินใจที่จะออกจากรายการกันยกทีม ซึ่งในการพูดคุยครั้งนี้ทั้ง ซงจีฮโย และ คิมจงกุก ก็มาร่วมวงสนทนาด้วย

โดยคังแกรี สมาชิกรายแรกที่ถอนตัวออกจากรายการ ก็ได้ลบภาพในอินสตาแกรม และ อันฟอลโลว์ทุกคน ก่อนจะกลับมาขึ้นรูปภาพขาว – ดำ ที่เป็นภาพของเขากับ ซงจีฮโย และ คิมจงกุก ซึ่งกลายเป็น 3 สมาชิกของทีมที่ออกจากรายการอย่างเป็นทางการ

โดยแหล่งข่าววงในได้พูดถึงการนัดพบกันครั้งนี้ของเหล่าสมาชิก Running Man โดยระบุว่า “ทีมรันนิงแมนนัดพบกันทีโยอีโด เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นฉาวที่เกิดขึ้น ทั้งเรื่องที่คิมจงกุกโดนบีบให้ออก, เรื่องที่ซงจีฮโย ต้องออกจากรายการโดยที่ไม่ทราบล่วงหน้ามาก่อน และเรื่องที่คังโฮดงปฏิเสธเข้าร่วมรายการ ตอนนี้อะไรก็ดูแย่ไปหมด ตอนนี้พวกเขากำลังครุ่นคริดว่าเป็นเรื่องที่ถูกต้องหรือไม่ หากยังคงสมาชิกทีมไว้เช่นเดิม ถ้าเหตุการณ์บานปลายจนถึงขั้นเลวร้ายที่สุด ก็เป็นไปได้ที่พวกเขาจะออกจากรายการกันยกทีม และถ้าเป็นเช่นนั้นจริง คาดว่ารายการนี้คงต้องปิดตัวลง”

หลังจากที่ข่าวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ ก็มีข่าวลือตามมาติดๆ ว่า รายการ Running Man ได้ตัดสินใจยุบรายการแล้วหลังจากเสร็จสิ้นการประชุมกันของทีมงาน SBS สถานีที่ออกอากาศ

โดยข่าวลือดังกล่าวระบุว่า “เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. ที่ผ่านมา ได้มีการประชุมกันยาวนานแบบมาราธอน จนในที่สุด SBS ได้ตัดสินใจที่จะยุติรายการ โดยตอนสุดท้ายจะออกอากาศในสัปดาห์แรกของเดือน ม.ค.”

อย่างไรก็ตามทาง SBS ก็ไม่ได้ยืนยันข่าวลือดังกล่าว เพียงแต่ระบุว่า “ตอนนี้เรายังไม่ได้ยินข่าวเรื่องการยุติรายการ Running Man อะไรทั้งนั้น เราจะตรวจสอบกันอีกทีว่าข่าวนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่”

**ล่าสุด ได้มีการประกาศยืนยันจากทาง SBS ออกมาแล้วว่า รายการ Running Man จะยุติรายการลงในเดือน ก.พ. 2017 โดยที่จะยังคงไว้ซึ่งสมาชิกในทีมทั้ง 6 คนต่อไป โดยซงจีฮโย และ คิมจงกุก จะกลับเข้าร่วมรายการและร่วมถ่ายทำไปจนถึงเทปสุดท้าย

โดยอีฮวานจิน โปรดิวเซอร์ของรายการได้ยืนยันเรื่องนี้โดยระบุว่า “หลังจากที่ได้รวมตัวพูดคุยกันเป็นการด่วนแล้ว เราตัดสินใจที่จะยุบรายการในเดือน ก.พ. นี้ ทางสมาชิกรันนิงแมนได้มีการรวมตัวกันและพูดคุยกันถึงเหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดการผิดใจกันนี้ขึ้น เราต้องขอโทษอย่างจริงใจไปยังคิมจงกุกและซงจีฮโยที่ต่างก็เจ็บปวดจากเหตุการณ์ครั้งนี้ พวกเขาคำนึงถึงมิตรภาพที่พวกเรามีให้แก่กันและได้ยกโทษให้กับพวกเรา เราต้องขอบคุณพวกเขาทั้งสองคนเป็นอย่างมาก ความจริงใจที่พวกเขามีต่อทีมงานและเพื่อนร่วมทีมเป็นสิ่งที่แสดงให้เราเห็นอย่างชัดเจน พวกเขาบอกว่าไม่สามารถให้ทุกอย่างจบลงแบบนี้เพราะเห็นแก่แฟนๆ ทั้งสองคนจึงยอมกลับมาร่วมรายการอีกครั้งจนเทปสุดท้าย”

559000012970502

_______________
Source: manager
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.