“เฉิน EXO” ร่วมมือดีเจดังเตรียมออกผลงาน EDM ด้าน “คริส” อดีต EXO โผล่เกาหลีทำเอาสื่อแตกตื่น

559000010312401

หากใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่ม “เฉิน” เมนร้องจากวง EXO ก็ต้องบอกว่าจะได้เห็นเขาโชว์สกิลการร้องเพลงในแนวใหม่ๆอีกครั้ง เมื่อได้มีโอกาสจับมือกับ “ดีเจ อเลสโซ” เพื่อออกผลงานชวนแดนซ์ให้แฟนๆได้ฟังเร็ว ๆ นี้

โดยเมื่อวันที่ 3 ต.ค. ที่ผ่านมา ค่ายเพลง EDM ภายใต้สังกัด SM Entertainment อย่าง Scream Records ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ โดยระบุถึงกรร่วมงานกันครั้งนี้ ว่า

“ขอให้ทุกคนตั้งตารอชมผลงานการร่วมงานกันของ อเลสโซ กับ เฉิน กับบทเพลง Years ได้เร็ว ๆ นี้ ซึ่งจะปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันวันที่ 7 ต.ค. เวลาเที่ยงคืน (ของเกาหลี)”

โดยก่อนหน้านี้ ทั้ง ลูนา และ แอมเบอร์ จากวง f(x) ไปจนถึง Xavi & GI และ R3hab ต่างก็เป็นศิลปินที่เคยมาร่วมงานกับ Scream Records เชื่อแน่ว่า หลังจากนี้คงจะได้เห็นการผสมผสานระหว่าง เค-ป๊อป กับ EDM ออกมากันอีกเรื่อย ๆ อีกแน่นอน

ส่วนทางด้าน อู๋อี้ฝาน หรือ คริส อดีตสมาชิกวงชาวจีนของ EXO ที่ประกาศถอนตัวออกจากวงไปเป็นคนแรก ก็ได้มีโอกาสกลับมาเยือนแผ่นดินเกาหลีใต้อีกครั้ง ซึ่งเรียกความสนใจจากสื่อได้เป็นอย่างมาก

โดยคริส ได้เดินทางถึงเกาหลีตั้งแต่วันที่ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งสื่อที่มารอทำข่าวก็ได้มีการถามคำถามเขาเกี่ยวกะบจุดประสงค์การเดินทางมาเกาหลีใต้ครั้งนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบเพียงว่า “ผมมาเกาหลีเพื่อมาพักผ่อนกับเพื่อนๆครับ ก็สักพักแล้วนะครับที่ผมไม่ได้พบกับพี่ ๆ สื่อเกาหลี”
อู๋อี้ฝาน เป็นศิลปิน EXO รายแรกที่ฟ้องร้องขอยกเลิกสัญญากับค่าย SM Entertainment ที่แม้ว่าล่าสุดจะได้ข้อยุติเรื่องกฎหมายกันแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม อู๋อี้ฝาน แม้จะไม่ได้กลับเข้ามาเป็นสมาชิกวง EXO เหมือนเดิมแต่ก็ยังต้องอยู่ภายใต้สัญญาของ SM ที่ทำข้อตกลงกันยาวไปจนถึงปี 2022

ส่วนทางด้านชาวเน็ตที่ทราบข่าว ก็มีการแสดงความไม่พอใจ แต่ไม่พอใจต่อสื่อที่รายงานข่าว โดยบางส่วนต่อว่าสื่อจอมแฉอย่าง Dispatch ที่เรียกเขาว่า อู๋อี้ฝาน ไม่ใช่ คริส ชื่อที่เขาใช้มาตลอดสมัยเป็นสมาชิก EXO

559000010312402 559000010312403 559000010312404

_______________
Source: manager
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี and tagged , . Bookmark the permalink.