6 ไอดอลสาวเคป็อปที่เคยเปิดเผยว่า พวกเธอเคยถูกคนดังชายชวนออกเดทกันมาแล้ว!!

news-full-101351

มีไอดอลเคป็อปหลายคนที่ไม่ได้รับความนิยมแค่เฉพาะกลุ่มของแฟนๆ เพลงเท่านั้น แต่พวกเธอยังได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มของคนดังชายที่มีชื่อเสียงอีกด้วย ไอดอลสาวส่วนใหญ่นั้นมักจะไม่ค่อยยอมเปิดเผยข้อมูลว่าใครคือคนที่ชวนพวกเธอไปออกเดท แต่ก็ยังมีไอดอลสาวบางส่วนที่ยอมเปิดเผยเรื่องราวเหล่านี้ผ่านทางรายการทีวีต่างๆ ให้เราได้ทราบกัน

ด้านล่างนี้คือรายชื่อของเหล่าไอดอลเคป็อปที่เปิดเผยว่า พวกเธอเคยผ่านการถูกคนดังชายขอออกเดทด้วยกันมาแล้ว!!

 

แทยอน (Taeyeon)

Taeyeon1

สมาชิกจากวง Girls’ Generation และศิลปินเดี่ยวแทยอน (Taeyeon) กำลังเป็นไอดอลที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากคนทุกกลุ่มในตอนนี้ ในปี 2009 ของรายการ ‘Strong Heart’ นักร้องสาวเคยถูกถามว่ามีคนจำนวนมากแค่ไหนที่ได้มาขอออกเดทกับเธอ เธอยอมรับว่า “หากจะให้พูดแบบตรงไปตรงมา มันก็คงมากกว่า 10 ครั้งได้ค่ะ” แล้วถ้าลองดูความนิยมของแทยอนที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในปี 2016 ตอนนี้ คาดว่าเธอคงมีจำนวนคนดังชายที่เข้ามาขอออกเดทกับเธอเพิ่มขึ้นอย่างมากแน่นอน  

 

โซยู (Soyou)

Soyou

โซยู สมาชิกจากวง SISTAR เป็นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของรูปร่างและพลังเสียงร้องของเธอ ในปี 2014 เธอเคยเปิดเผยผ่านทางรายการ tvN ‘Taxi’ ว่า แน่นอนว่าเธอเคยผ่านการถูกขอออกเดทจากคนดังชายกันมาแล้ว โซยูกล่าวว่า “[หลังจากที่ปล่อยผลงานเพลง ‘Some’ ออกมา] ฉันมีคนชวนไปออกเดทด้วยค่ะ แล้วฉันยังได้รับการชวนไปออกเดทอีกสองสามครั้ง หลังจากที่ฉันปรากฎตัวในรายการ MBC ‘#39;I Live Alone’ ค่ะ”

 

จองแชยอน (Jung Chaeyeon)

Jung-Chaeyeon

จากการที่เธอได้ปรากฏตัวในรายการ Mnet ‘Produce 101’ จองแชยอนก็กลายเป็นคนที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก ทั้งจากการเป็นสมาชิกของวง I.O.I และ DIA ที่ได้ไปร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ KBS2 ‘Happy Together’ เมื่อเร็วๆ นี้นั้น ได้มีการพูดถึงจำนวนของคนดังชายที่แสดงความสนใจในตัวของเธอผ่านทางต้นสังกัดและคนรู้จัก นอกจากนั้นเธอยังได้เปิดเผยว่า มีคนจากหลากหลายแขนงในวงการบันเทิง และเธอเองก็ยังเป็นแฟนคลับตัวยงของหนึ่งในพวกเขาอีกด้วย

 

คยองริ (Kyungri)

Kyungri

สมาชิกสาวยสวยจากวง 9MUSES ก่อนหน้านี้เธอเคยเปิดเผยผ่านทางรายการวิทยุว่า มีหลายๆ คนที่ได้เข้ามาขอเบอร์มือถือของเธอ เธออธิบายว่า “มีหลายๆ คนที่ได้ถามเรื่องนี้จากสมาชิกของวง ZE:A และผ่านคนในต้นสังกัดเดียวกันกับฉันค่ะ” อย่างไรก็ดีเธอกล่าวเสริมว่า เธอปฏิเสธคำร้องขอดังกล่าวเมื่อคนรู้จักนั้นได้มาถามเธอ  

 

ฮานิ (Hani)

Hani

เมื่อปีที่แล้วในรายการ JTBC ‘Please Take Care of My Refrigerator’ สมาชิกจากวง EXID รายนี้ได้ถูกถามว่า มีคนดังชายแสดงความสนใจที่จะออกเดทกับเธอบ้างมั้ย ฮานิได้คอนเฟิร์มว่ามีและเปิดเผยอีกว่ามีทั้งนักร้อง, นักแสดง และดาวตลก ที่มาชวนเธอไปออกเดทด้วย แต่ดูเหมือนว่าแฟนหนุ่มของเธอในตอนนี้อย่างจุนซู (Junsu) วง JYJ จะกลายเป็นผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวไปซะแล้ว

 

แจคยอง (Jaekyung)

Jaekyung

ในปี 2011 เพื่อนสนิทของแจคยองอย่างเอ็นเอสยุนจี (NS Yoon-G) ได้ออกมาพูดถึงความนิยมของสมาชิกจากวง Rainbow รายนี้ท่ามกลางกลุ่มของคนดังชาย เอ็นเอสยุนจีเปิดเผยว่ามีนักแสดงระดับฮันรยูสตาร์หลายคนได้มาขอออกเดทกับแจคยอง อย่างไรก็ดีเธอกล่าวเสริมว่า แต่น่าเสียดายที่แจคยองนั้นได้ทำการปฏิเสธพวกเขาไป ในทางกลับกัน แจคยองเคยเปิดเผยว่ามี 3 สมาชิกจากวงไอดอลกรุ๊ปเดียวกัน มาขอเธอออกเดทในสมัยช่วงที่เธอนั้นเป็นเด็กเทรนนิ่งอีกด้วย    

 

_______________
Source: popcornfor2
Fanthai-media-