ซงจุงกิ, คิมอูบิน และยุนชียุน 3 นักแสดงหนุ่ม ผู้ซึ่งเผยให้เห็นรูปร่างที่ดีที่สุดในผลงานละครของพวกเขา

news-full-101099

ในช่วงฤดูร้อนที่กำลังมาถึงของประเทศเกาหลีใต้นี้ พวกเราขอคัดเลือกรายชื่อ 3 นักแสดงหนุ่ม ผู้ซึ่งเผยให้เห็นรูปร่างสุดร้อนแรงของพวกเขาในผลงานละครออกมาให้ได้ชมกัน พวกเขาก็คือซงจุงกิ (Song Joong Ki), คิมอูบิน (Kim Woo Bin) และยุนชียุน (Yoon Si Yoon)

 

◆ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ‘ร้อนแรงยิ่งกว่าดวงอาทิตย์’

dfgfg

เช่นเดียวกันกับชื่อของละครเรื่องก่อนหน้านี้ของเขาอย่างเรื่อง “Nice Guy” ซงจุงกิมักจะแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ของชายหนุ่มที่มีหัวใจที่บริสุทธิ์และเป็นผู้ชายที่ดีอยู่เสมอๆ จากหนุ่มหน้าหวานได้กลายมาเป็นชายหนุ่มมาดแมน ตอนที่เขาปลดประจำการทางทหารออกมากันแล้วนั้น โดยในตอนที่เขาได้มารับบทบาทที่มีชื่อเสียงอย่างบทของกัปตันยูชีจิน (Yoo Si Jin) ก็ทำให้แฟนคลับสาวๆ ต่างต้องทรมานไปกับกระแส ‘ยูชีจินซิมโดรม’ กันทั้งเอเชีย ซิกแพคของเขาในผลงานละครเรื่องนี้ ดีพอที่จะขโมยหัวใจของแฟนละครสาวๆ ได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว

 

◆ คิมอูบิน (Kim Woo Bin) ‘คุณสามารถถอดเสื้อผ้าของคุณออกได้ตลอดเวลา, แต่ขอร้องว่าอย่าทำแบบนั้นเลยนะ’

CnOfPtiWgAABqAx

รูปร่างของคิมอูบินนั้นร้อนแรงไม่แพ้กับหน้าตาของเขากันเลย คุณสามารถดูทั้งหมดนี้ได้จากผลงานละครเรื่อง KBS 2TV “Uncontrollably Fond” นับตั้งแต่ที่เขาได้เดบิวต์มา แฟนคลับสาวๆ ของเขาก็ต่างพากันตกหลุมรักเขา ไปกับร่างกายที่ดูแข็งแกร่งจากภายนอกแต่มีจิตใจที่อ่อนโยนจากภายใน จากบทบาทใหม่ของเขาในบทของชินจุนยอง (Sin Joon Young) ในผลงานละครเรื่อง “Uncontrollably Fond” นั้น เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าละครเรื่องนี้จะทำให้แฟนๆ พากันคลั่งไคล้เขากันอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตอนที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ที่คิมอูบินได้เปิดเผยซิกแพคของเขาออกมาให้ได้ชมกัน นี่อาจจะกลายเป็นหนึ่งในฉากความทรงจำที่ดีที่สุดของแฟนๆ ละครเรื่องนี้กันเลยก็ว่าได้นะ   

 

◆ ยุนชียุน (Yoon Si Yoon) ‘คิมทัคกู (Kim Tak Goo) เติบโตขึ้นมาเป็นอย่างดี’ (คิมทัคกูคือชื่อจากตัวแสดงในละครเรื่อง “Baker King Kim Tak Goo”)

news-full-100469

เขาคือคนที่เติบโตขึ้นมาอย่างรวดเร็ว! หลังจากปลดประจำการทางทหารจากหน่วยของนาวิกโยธินไปแล้วนั้น ยุนชียุนก็ได้กลายไปเป็นชายหนุ่มที่มาดแมนในตอนนี้ ล่าสุดเขาได้ร่วมเป็นสมาชิกใหม่ของรายการวาไรตี้โชว์ KBS 2TV “One Night Two Days” เขาได้เปิดเผยให้เห็นด้านที่คาดไม่ถึงในมาดของชายหนุ่มที่มีหัวใจที่บริสุทธิ์ นอกจากนั้นเขายังท้าทายอาชีพการแสดงด้วยบทบาทที่แปลกใหม่ในผลงานละครเรื่อง JTBC “Mirror of the Witch” โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่เขาได้ถอดเสื้อผ้าท่อนบนออกในละครเรื่องนี้ เขาได้แสดงให้เห็นภาพลักษณ์ที่ร้อนแรงด้วยการเปิดเผยซิกแพคที่ดูสมบูรณ์แบบของเขา ซึ่งก็ทำให้แฟนๆ ละครต่างตกหลุมรักกับภาพลักษณ์ใหม่ในครั้งนี้ของเขากันอีกครั้งหนึ่งแล้ว   

_______________
Source: popcornfor2
Fanthai-media-