“คิบอม” อดีต Super Junior ออกเดต “ฮโยยอง” อดีตวง 5dolls

559000007116601

สื่อเกาหลี Ilgan Sports ได้ออกมาเปิดเผยว่า มีคู่รักไอดอลเกิดขึ้นในวงการอีกคู่แล้ว โดยคราวนี้เป็นคิวของ “คิบอม” อดีตสมาชิกวง Super Junior กับ “ฮโยยอง” อดีตสมาชิกวง 5dolls หลังมีโอกาสเล่นละครด้วยกัน

โดยรายงานระบุว่า ทั้งคู่ได้มีโอกาสโคจรมาเจอกันจากการเล่นละครเว็บดรามาของจีนเรื่อง On-Air Scandal โดยทั้งคู่ได้เจอกันบ่อย ๆ และสนิทกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งเริ่มออกเดตกันในที่สุด โดยมีคนเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันเมื่อวันที่ 22 มิ.ย. ที่ผ่านมา ขณะกลับจากเกาะเจจูด้วยกันด้วย

โดยแหล่งข่าววงในระบุว่า “วันนั้น เครื่องบินดีเลย์ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง เลยออกตอนประมาณบ่าย 2 โมง มีแค่คิบอมกับฮโยยองแค่ 2 คน ไม่มีผู้จัดการส่วนตัว ทั้งสองคนรอเครื่องบินด้วยกัน ส่วนผู้จัดการเพิ่งจะมาเห็นตอนอยู่บนเครื่องแล้ว เขาเรียกชื่อฮโยยองจากข้างหลัง พอมาถึงสนามบินกิมโป ทั้งคู่ก็พากันออกมาพร้อมกับผู้จัดการที่เจอบนเครื่อง แล้วก็นั่งรถออกมาด้วยกัน”

อีกแหล่งข่าวระบุว่า “เราเห็นพวกเขามาขึ้นเครื่องด้วยกันจากสนามบินเจจู ไปสนามบินกิมโป ใคร ๆ ก็บอกได้ว่า 2 คนนี้กำลังเดตกันอยู่ พวกเขามาขึ้นเครื่องด้วยกัน แล้วก็ยังนั่งอิงซบกัน เขาให้เธอใช้แขนเขาหนุนแทนหมอนด้วย สวีตกันมาก ๆ”

559000007116602

_______________
Source: manager
Fanthai-media-