เรื่องย่อ Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก

UncontrollablyFond1

ชื่อเรื่อง : 함부로 애틋하게 / Uncontrollably Fond / หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก
ประเภท : โรแมนติก, คอมเมดี้
จำนวนตอน : 20
ออกอากาศช่อง : KBS2,ช่อง 8 ประเทศไทย
ช่วงเวลาออกอากาศ : 06 ก.ค. 2559 – 08 ก.ย. 2559
เวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส [เวลา21.55 น. เวลาเกาหลี] [เวลา 22.00 น. เวลาไทย]

เรื่องย่อ Uncontrollably Fond / หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก

เรื่องราวของซูเปอร์สตาร์หนุ่ม และสาวโปรดิวเซอร์สารคดีที่กลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากผ่านเรื่องราวอันแสนเศร้าในวัยเด็ก ทั้งสองเป็นเพื่อนกัน ก่อเกิดความรู้สึกกลายเป็นความรักตั้งแต่เด็ก แต่ต้องเลิกกันด้วยเรื่องราวแย่ ๆ และเศร้าที่สุด เมื่อพวกเขาโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ชินจุนยอง (คิมอูบิน) ตอนนี้เป็นนักแสดงและนักร้องแถวหน้าในวงการบันเทิง เขาเป็นคนฉลาดและน่าสนใจ ส่วนโนอึล (ซูจี) เธอเป็นโปรดิวเซอร์สาวสวย เธอเห็นคุณค่าของเงินมากกว่าความยุติธรรม และเอาอกเอาใจผู้ที่มีอำนาจมากกว่าเธอ

ชินจุนยอง นักร้องและพระเอกซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง เคร่งขรึม เจ้าระเบียบ เป็นหนุ่มสุดเพอร์เฟคท์ที่กุมหัวใจสาว ๆ ได้ทั้งประเทศ สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้หญิงได้ด้วยเสน่ห์ที่มี ทุกคนต่างคลั่งไคล้ในตัวเขา ในขณะเดียวกันไม่ใช่แค่หล่อ รวย แต่เขายังเป็นคนที่ฉลาด มีมันสมองที่เป็นเลิศ รู้ทันนิสัยคนรอบข้าง มักจะใช้คำพูดที่ทิ่มแทงหัวใจคนอื่นให้เจ็บปวดอยู่เสมอ โดยรวม ๆ ซุปตาร์ชินเป็นหนุ่มปากร้าย หยิ่ง ถือตัว นิสัยเสียสุด ๆ เป็นตัวร้ายในคราบพระเอกนั่นเอง

โนอึล โปรดิวเซอร์สาวสวยของรายการสารคดี เป็นสาวที่ไม่ใสซื่อ ไม่เรียบร้อย ไม่อ่อนโยน มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง และที่สำคัญเธอจะทำทุกอย่างเพื่อหาเงิน ทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิตต้องมีคำว่าเงินนำหน้า เป็นพวกเสพความสุข และความสะดวกสบาย เป็นทาสรับใช้ความรู้สึกในตัวเอง ต้องพยายามควบคุมให้ตัวเองเป็นผู้หญิงที่ดูเเข็งเเกร่ง เข้มเเข็งที่สุด ทำทุกอย่างเพื่อจะได้เป็นคนที่ประสบความสำเร็จสูงสุด ถึงขนาดเลียเเข้งเลียขา คนที่มีอำนาจมากกว่าโดยไม่สนว่าจะผิด

เพราะเคยผ่านช่วงเวลาในวัยเด็กที่เลวร้ายสุด ๆ มาก่อน โดยรวมบุคลิกเป็นผู้หญิงที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อเงิน และผลประโยชน์ส่วนตัว ใช้เสน่ห์ดึงดูดทุกโอกาสที่ผ่านเข้ามาและเธอจะต้องคว้ามันไว้ให้หมด เป็นยัยตัวร้ายและทำเอาพระเอกหัวหมุนได้สุด ๆ ติดตามชม Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก ได้ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.00 น. Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2559

รายชื่อนักแสดงนำใน Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก

 

Kim Woo Bin รับบทเป็น ชินจุนยอง

Kim Woo Bin รับบทเป็น ชินจุนยอง

Bae Suzy รับบทเป็น โนอึล

Bae Suzy รับบทเป็น โนอึล

Im Joo Hwan รับบทเป็น ชเวชีแท

Im Joo Hwan รับบทเป็น ชเวชีแท

Im Joo Eun รับบทเป็น ยุนจองอึน

Im Joo Eun รับบทเป็น ยุนจองอึน 

p2 UncontrollablyFond10 UncontrollablyFond11 UncontrollablyFond12 UncontrollablyFond13 UncontrollablyFond14 UncontrollablyFond16 UncontrollablyFond17 UncontrollablyFond18 UncontrollablyFond19 UncontrollablyFond21 w1

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก (พากย์ไทย+ซัพไทย), ข่าวบันเทิงเกาหลี, เรื่องย่อซีรีย์ and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.