เผยรายชื่อ 4 พระเอกดังที่เคยปฏิเสธรับบทของ “ซงจุงกิ” ใน Descendants Of The Sun

fgdfhj

เป็นซีรีย์ที่ถูกยกให้เป็นซีรีย์แห่งปีไปแล้วสำหรับ Descendants Of The Sun ที่ส่งให้ “ซงจุงกิ” โด่งดังเป็นพลุแตก ล่าสุดสื่อเกาหลีได้มีการเปิดเผยรายชื่อ 4 นักแสดงดังที่บอกปัดรับบท ร้อยเอก ยูชีจิน ผู้ขโมยหัวใจสาวๆทั่วเอเชียอยู่ในขณะนี้ท่ามกลางความเสียดายของแฟนๆหลังรายชื่อดังกล่าวถูกเปิดเผย

แม้ว่าซีรีย์ Descendants Of The Sun จะถึงตอนอวสานไปเรียบร้อยแล้วแต่ด้วยกระแสของซีรีย์ที่แรงแบบฉุดไม่อยู่ จนทางสถานี KBS สั่งเพิ่มตอนพิเศษอีก 3 ตอนให้แฟนๆได้ฟินกันอย่างต่อเนื่องในฐานะที่ถูกยกย่องให้เป็น ละครแห่งชาติ และ ละครแห่งปี 2016 ไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด ซงจุงกิ ที่โด่งดังไปทั่วเอเชียจากผลงานซีรีย์เรื่องนี้ก็เพิ่งจัดงานแฟนมีทติงของตนเองขึ้นที่เกาหลีใต้ไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย

อย่างไรก็ตามจากความโด่งดังของซีรีย์เรื่องนี้และความนิยมชมชอบในตัวของซงจุงกิ ในบทกัปตันยูชีจิน ที่มาดแมนสมชายชาติทหารผุ้มีลีลาการจีบหญิงที่ทำให้สาวๆใจเต้น ก็ทำให้หลายๆคนมองว่า หนุ่มหน้ามนซงจุงกิ เหมาะกับบทบาทนี้ที่สุดแล้ว แต่หลังจากที่มีสื่อเกาหลีออกมาเปิดเผยว่าแท้จริงแล้ว เคยมี 4 นักแสดงดังแถวหน้าของวงการได้ปฏิเสธที่จะรับบทดังกล่าวจนทำให้บทมาตกที่ซงจุงกิ ก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตตามมาทันที

559000004073501

โดยนักแสดงดังที่บอกปัดรับบทนี้คนแรกคือ “วอนบิน” นักแสดงหนุ่มวัย 38 ปี ที่เพิ่งแต่งงานและเตรียมเป็นคุณพ่อก็เคยถูกทาบทามให้มารับบทนี้เพื่อประกบกับ ซองเฮคโย ที่เคยร่วมงานกันในผลงานอันลือลั่นอย่าง autumn In My Heart อีกครั้ง โดยชาวเน็ตต่างลงควรามเห็นกันว่า วอนบิน เหมาะสมที่สุดกับบทกัปตันยูชีจิน โดยให้เหตุผลว่า ผิวเข้มคือเสน่ห์และลักษณะเฉพาะของคนเป็นทหาร ในขณะที่ซงจุงกิผิวขาวเกินไป เลยทำให้เขาดูไม่เซ็กซี่เท่าที่ควร

559000004073502กงยู พระเอกมาดละมุนจากซีรีย์ Coffe Prince ก็มีรายชื่อเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ถูกเสนอบทนี้เช่นกัน โดยแฟนๆก็เห็นตรงกันว่า กงยูเหมาะสมกับบท ซึ่งถ้าเขารับเล่นเรื่องนี้ อาจจะเปลี่ยนจากซีรีย์รักโรแมนติกเบาๆกลายเป็นรักโรแมนติกแบบดรามาหนักๆก็เป็นได้

559000004073503โจอินซอง นักแสดงดังจากซีรีย์ It’s Okay, That’s Love และเคยเล่นประกบคู่กับซงเฮคโย มาแล้วในเรื่อง That Winter The Wind Blows ก็ปฏิเสธที่จะรับบทนำ โดยชาวเน็ตมองว่าหากเขามาเล่นซีรีย์เรื่องนี้เคมีของเขาน่าจะเข้ากับนางเอกได้ดีทีเดียว

559000004073504คิมอูบิน นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่กำลังมาแรง ก็เป็นอีกคนที่ถูกเสนอรายชื่อ อย่างไรก็ตามชาวเน็ตได้ให้ความเห็นว่า หากอูบินรับบทพระเอกของซีรีย์เรื่องนี้ ก็ไม่น่าจะดังได้เท่ากับซงจุงกิ พร้อมระบุว่าผมสั้นทรงทหารไม่น่าจะเหมาะกับเขาด้วย ในขณะที่ชาวเน็ตอีกรายระบุว่าจริงๆแล้วคนที่ถูกทาบทามอีกรายไม่ใช่คิมอูบิน แต่เป็น คังดังวอน นักแสดงดังที่มักรับแต่งานภาพยนตร์

o46w6a5fgqXTjsqPFXC-o w1

_______________
Source: manager
Fanthai-media-