โปรดิวเซอร์เผย โจอินซอง และซงจุงกิ คือแขกรับเชิญที่มีคนต้องการให้มาออกรายการ “Running Man” มากที่สุด

news-full-95284

รายการวาไรตี้โชว์ยอดนิยม “Running Man” เป็นที่รู้จักกันดีของแฟนๆ ว่า จะต้องมีแขกรับเชิญที่มีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการมาร่วมเกมการแข่งขันในรายการอยู่เสมอๆ แต่เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมงานของรายการได้ออกมาทำการเปิดเผยรายชื่อของแขกรับเชิญที่ต้องการตัวมากที่สุดในขณะนี้ก็คือโจอินซอง (Jo In Sung) และซงจุงกิ (Song Joong Ki) นั่นเอง

ถึงแม้ว่าจะมีรายชื่ของคนดังยาวเยียดที่ต้องการให้มาร่วมในรายการ “Running Man” นั้น แต่โปรดิวเซอร์ของรายการก็ได้เปิดเผยว่า พวกเขาคาดหวังให้สองนักแสดงนั้นมาปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในรายการมากที่สุด นอกเหนือไปจากการที่โจอินซองและซงจุงกินั้นได้เป็นเพื่อนที่สนิทของสมาชิกรายการอย่างอีกวางซู (Lee Kwang Soo) แล้วนั้น ซงจุงกิเองก็ยังเคยเป็นอดีตสมาชิกหลักของรายการอีกด้วย ก่อนที่เขาจะตัดสินใจถอนตัวออกจากรายการเพื่อมุ่งเน้นไปที่งานด้านการแสดงเป็นหลัก

ในขณะที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็เห็นด้วยกับโปรดิวเซอร์รายการ “Running Man” และได้แสดงความคาดหวังกันว่านักแสดงทั้งสองคนนั้นจะได้มาปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในรายการในอนาคตอันใกล้นี้  

 

การแสดงความคิดเห็นจากชาวเน็ต

[คนกดไลค์ + 5092, คนกดอันไลค์ – 73] ฉันจำได้ว่าซงจุงกิเคยเป็นสมาชิกรายการมาก่อน…

[คนกดไลค์ + 4386, คนกดอันไลค์ – 122] เขาเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกรายการ และตอนนี้มันเป็นเรื่องยากที่จะนำเขามาออกในรายการนะ

[คนกดไลค์ + 4093, คนกดอันไลค์ – 1409] มันน่าจะเป็นยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) นะ แต่ตอนนี้เธออยู่ที่ประเทศจีนอยู่

[คนกดไลค์ + 3244, คนกดอันไลค์ – 619] มันค่อนข้างน่าอายสำหรับจีฮโย (Ji Hyo) หากโจอินซองนั้นมาร่วมในรายการ… (ทั้งคู่เคยเล่นหนังแนวอิโรติกด้วยกันมาก่อน)

[คนกดไลค์ + 428, คนกดอันไลค์ – 47] ฉันอยากจะเห็นยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho)

 

 

 

_________________
Source: popcornfor2
Fanthai-media-