คังแกรี่ให้สัมภาษณ์พูดถึงคู่รักวันจันทร์ พร้อมเผยเรื่องน่าตกใจที่"กวางซู"ไม่ได้แกล้งโง่

a1f

คังแกรี่ (Kang Gary) แห่ง Running Man พูดเกี่ยวคู่รักวันจันทร์ของเขา ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) ในระหว่างให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นประเทศจีน

ทางสื่อท้องถิ่น ได้ถามเกี่ยวกับซงจีฮโย ในความคิดของผู้ชายคนหนึ่ง ด้าน คังแกรี่ ตอบกลับว่า “เธอเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีครับ บางคนอาจจะคิดว่าพวกเรานั้นมีความสัมพันธ์เพียงแค่ธุรกิจเท่านั้น หรือไม่ก็อาจจะคิดว่า พวกเราหลอกผู้คนว่าเป็นคู่รัก เพื่อกอบโกยเงิน เรื่องแบบนี้ผมเข้าใจดีครับ แต่ในเวลาเดียวกัน คนบางกลุ่มเองก็ชอบพวกเราในแบบที่เราเป็นครับ”

เขากล่าวต่อว่า “พวกเราทำงานอยู่ในรายการ Running Man ร่วมกันมาเป็นเวลาถึง 6 ปีแล้ว ดังนั้นจึงไม่มีความอึดอัดต่อการหยอกล้อหรือเล่นกันแบบถึงเนื้อถึงตัว ซึ่งนั่นก็เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่พบเห็นจากพวกเรา แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องมาแสดงแกล้งเล่นตลอดเวลานะครับ พวกเราสนุกกับการที่ได้อยู่ร่วมกันด้วย ด้าน กวางซู เองก็ไม่ได้เสแสร้งทำเป็นคนโง่ เพียงเพราะเขาต้องการเงินหรอกนะครับ แต่ด้วยหัวใจของพวกเรา อยากพยายามทำสิ่งต่างๆ ให้น่าสนใจและสนุกสนานมากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อผู้ชมทุกคน ทราบดีว่า พวกเราอาจจะไม่ใช่ที่โปรดปรานสำหรับทุกคน (หมายถึง มีคนชอบบ้าง ไม่ชอบบ้าง เป็นสัจธรรมของมนุษย์) แต่พวกเราก็ทำงานอย่างหนักเพื่อคนที่รักพวกเรามาตลอดครับ”

………..

ด้าน กวางซู เองก็ไม่ได้เสแสร้งทำเป็นคนโง่

ด้าน กวางซู เองก็ไม่ได้เสแสร้งทำเป็นคนโง่

ด้าน กวางซู เองก็ไม่ได้เสแสร้งทำเป็นคนโง่

ด้าน กวางซู เองก็ไม่ได้เสแสร้งทำเป็นคนโง่

………..

อันเดวววววววววววว   5555 

จริงๆเฮียแกรี่จะพูดว่า กวางซูไม่ได้แกล้งโง่เพราะอยากได้เงิน

แต่แกล้งโง่เพื่อแฟนๆใช่ไหมคะ?

 

 

 

 

____________________
Source: runningmannation
Fanthai-media-