ละคร ‘Bubble Gum’ เผยภาพอีดงอุค และจองรยอวอน ตั้งใจอ่านบทละครกันแบบทั้งวันทั้งคืน

news-full-94781

ทีมงานของละครเรื่อง tvN “Bubble Gum” ได้ทำการปล่อยภาพการอ่านบทละครของอีดงอุค (Lee Dong Wook) และจองรยอวอน (Jung Ryeo Won) ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกัน

ในขณะที่ตอนแรกของละครจะออกอากาศให้ชมกันในเวลา 23.00 น. ของวันที่ 26 ตุลาคม นี้นั้น เหล่านักแสดงและทีมงานทั้งหมดของละคร ก็ต่างทำงานกันอย่างหนักด้วยการศึกษาบทละครไปด้วยกัน

ภาพแรกนั้นเราจะได้เห็นอีดงอุควิเคราะห์บทละครของเขาอย่างตั้งใจ เขาได้ทำการไฮไลท์บทละครด้วยปากกาสี เพื่อช่วยในการท่องจำให้กับเขาแบบบรรทัดต่อบรรทัด ดูเหมือนว่าเขาจะลืมเงยหน้าขึ้นมาตลอดช่วงเวลาของการพักเบรคเลยทีเดียว นอกจากนั้นเขายังได้ทำการพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดของตัวละครเรื่องนี้กับผู้กำกับคิมบยองซู (Kim Byung Soo) นั่นเป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นได้ถึงความพยายามอย่างมากของเขากับการแสดงในผลงานละครเรื่องนี้

ส่วนจองรยอวอนนั้นก็ทำการศึกษาบทละครของเธอไม่น้อยไปกว่าอีดงอุค เธอนั้นปฏิเสธที่จะทำการพักผ่อนในช่วงเวลาว่าง โดยเธอได้ใช้ช่วงเวลาสั้นๆ นั้นหมดไปกับการอ่านทำความเข้าใจบทละครของเธอ เธอยังแสดงให้เห็นถึงความรักที่มีต่อการแสดง ในขณะที่เธอนั้นก็ถ่ายทอดการแสดงของเธอออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว  

 

 

________________
Source: popcornfor2
Fanthai-media-