ประวัติ ควักชียัง (Kwak Si Yang)

fullsizephoto416360-484x600

ถ้าหากพูดถึงผู้ชายใน Oh My Ghost แล้วละก็ เชฟกอร์ดอง หรือ ควักชียัง Kwak Si Yang ต้องทำสาวๆกรี๊ดแน่ๆ วันนี้เราพาหนุ่มคนนี้มารายงานตัวแล้ว สาวๆมาส่องประวัติกันเลยจ้า

ชื่อ:  Kwak Si-Yang / Kwak Si Yang / ควักชียัง / 곽시양
Real name: Kwak Myeong-Jin (곽명진)
อาชีพในวงการ: นักแสดง และนายแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 15 มกราคม 1987
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 187 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Starhaus Entertaiment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website : starhaus.co.kr, Starhaus Entertaiment
Twitter:
facebook:https://www.facebook.com/OfficialKwakSiyang
instagram https://instagram.com/siyang87k/

ผลงานทางโทรทัศน์
Love and Hate | Nae Sarang Wensu (KBS2 / 2015) – Kang Gi-Chan
Oh My Ghost | Oh Naui Gwishinnim (tvN / 2015) – Seo Joon
Persevere, Goo Hae-Ra | Chiljeonpalgi Goohaera (Mnet / 2015) – Kang Se-Jong
Glorious Day | Kiboon Joteunnal (SBS / 2014) – Jung Hee-Joo

ผลงานภาพยนตร์
Night Flight | Yaganbihaeng (2014) – Yong-Joo

มิวสิควิดีโอ
K.will ft Chakun – Even if you Play, 2013
Baek Ji Young – Timeless, 2010
Park Boom – You And I, 2009
Kim Jae Seop – Miss.Lee , 2009
Yoonhwa Jaein – 사랑이 이런거였니, 2007

 

img_jiff_interview_0507_kwak-433x600 2015070315453916855-540x540 2015051308554515200-440x600 2015033114511687305_1-400x600 2014082810001111136-540x405 2015051300950_0-396x600 2015040703923_2-400x600 11508_12224_445-419x600

เชฟกอร์ดองจาก Oh My Ghost

 

ภาพจาก https://www.facebook.com/OfficialKwakSiyan

_____________
Source: tlcthai
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
This entry was posted in ประวัติดาราเกาหลี and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.