ประวัติ จูวอน (Joo Won)

2013051802019922790020

 

กำลังมาแรงสุดๆ  กับนักแสดงหนุ่ม จูวอน ที่มีผลงานซีรีส์ yong pal ที่เรตติ้งพุ่งสูงถึง 20% วันนี้เราพามารู้จัก จูวอน คนนี้กันดีกว่าจ้า

ประวัติ จูวอน (Joo Won)
ชื่อ: จูวอน / Joo Won

Real name: Moon Jun-won
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 30 กันยายน 1987
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 187cm
น้ำหนัก: 68kg
ราศี:ราศีตุล
กรุ๊ปเลือด:O
ครอบครัว:มีพี่ชาย 1 คน
ต้นสังกัด: Sim Entertainment
การศึกษา: School of Art (Theatre) , Sungkyunkwan University (Film and Television)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : 2007
website : www.actorjuwon.com

ผลงานทางโทรทัศน์
YongPal (SBS, 2015)

Good Doctor (KBS2, 2013)
7th Grade Civil Servant (MBC, 2013)
Bridal Mask (KBS2, 2012)
Ojakgyo Brothers (KBS, 2011)
King of Baking, Kim Tak Goo (KBS2, 2010)

ผลงานทางภาพยนต์
Only You (2013)
Don’t Click (2012)
SIU (Special Investigations Unit) (2011)

รางวัลที่ได้รับ
2012 KBS Drama Awards: Excellence Award for Serial Drama, Actor (Bridal Mask)
2012 KBS Drama Awards: Popularity Award (Bridal Mask)
2012 48th Paeksang Arts Awards: Best New TV Drama Actor (Ojakgyo Brothers)
2011 KBS Drama Awards: Newcomer Actor Award (Ojakgyo Brothers)
2011 6th Asia Model Awards: Model Special New Star Award

1_6 33640073.2 20121012102323233

 

 

 

___________
Source: tlcthai
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
This entry was posted in ประวัติดาราเกาหลี and tagged , , . Bookmark the permalink.