ประวัติ อี กวาง ซู (Lee Kwang Soo)

zgghil

 ประวัติอีกวางซู (Lee Kwang Soo)

ชื่อ: 이광수
เกิด: 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2528 (29 ปี) นัมยังจู, จังหวัดคย็องกี, ประเทศเกาหลีใต้
การศึกษา: Dong-Ah Institute of Media and Arts, Broadcasting Major
อาชีพ: นักแสดง, นายแบบ
ปีที่มีบทบาท: 2008-ปัจจุบัน
ตัวแทน: King Kong Entertainment
ส่วนสูง: 1.93 ม. (6 ฟุต 4 นิ้ว)
น้ำหนัก: 78 กก.

ผลงาน
โฆษณา
2008 Happy Point (해피포인트카드) ชุดรักแรกพบ
2008 Condition Power (컨디션파워) เครื่องดื่มบำรุงกำลัง
2008 KTF Show (베이징의 쇼)
2008 KTF Show (20살의 쇼)
2008 KTF Show (데이터 완전 자유 요금)
2008 KTF Show (공대생의 쇼)
2011 Outback Steakhouse (아웃백 스테이크하우스) เมนูใหม่ รับลมหนาว
2011 Internet ZUM (편리한 인터넷 zum) เนต zum
2012 Fanta (환타)

ภาพยนตร์

2011 Battlefield Heroes (평양성) มุน-ดี
2012 Wonderful Radio (원더풀 라디오) ชา แด-คึน
2012 The Scent(간기남) กี-พุง
2012 All About My Wife (내 아내의 모든 것) พีดี ชเว, พิธีกรรายการวิทยุ
2012 Superstar (슈퍼스타) จองอิล
2014 Confession (Good Friends) (좋은 친구들) มินซู

โทรทัศน์

อี กวัง-ซูขณะรับรางวัล SBS Variety New Star Award ในงาน SBS Entertainment Awards 2011
2008 ซีรีส์ The Scale of Providence (신의 저울)โอ กวางชอล SBS
2008–2009 ซิทคอม That Person is Coming (그분이 오신다)โอ มันซู MBC
2009–2010 ซิทคอม High Kick Through the Roof (지붕 뚫고 하이킥)กวัง-ซู MBC
2010 ซีรีส์ Dong Yi (동이) ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ ยองดัล MBC
2010–ปัจจุบัน รายการวาไรตี้ Good Sunday : Running Man (런닝맨) รันนิ่งแมน ตัวเอง – พิธีกiร่วม SBS
2011 ซีรีส์ City Hunter  โก คีจุน SBS
2011–2012 ซีรีส์ Bachelor’s Vegetable Store (총각네 야채가게) นัม ยู-บง tvN
2012 ซีรีส์ Nice Guy/Innocent man (차칸남자) พัค แจกิล KBS2
2014 ซีรีส์ It’s Okay, That’s Love (괜찮아, 사랑이야) พัค ซูกวาง SBS

รางวัล
2008 Mnet 20s Choice: CF Star Award
2009 4th Asia Model Awards: CF Model Award
2010 SBS Entertainment Awards: Variety New Star Award
2011 SBS Entertainment Awards: New Star Award (Variety Category)

original

kwang1819e

image

050513_leeKwangSoo_3

tumblr_inline_mt580bXSS71qe95wc

tumblr_mrivocUj431s2p3xto1_500

68c645b145fae8d440caedb0d701a61c

————————–

Source : wikipedia.org
Fanthai -media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
This entry was posted in ประวัติดาราเกาหลี and tagged , , . Bookmark the permalink.