ประวัติ ซงจีฮโย (Song Ji Hyo)

tumblr_n03cekWNJ31rl7s87o1_500

ประวัติซงจีฮโย (Song Ji Hyo) 
ชื่อ:
 송지효 / Song Ji Hyo
Real name: 천성임 / Chun Sung Im (Cheon Seong Im)
อาชีพในวงการ: นักแสดง / พิธีกร
วัน/เดือน/ปีเกิด: 15 สิงหาคม พ.ศ. 2524
สถานที่เกิด: โพฮัง, จังหวัดคยองซังเหนือ, ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง:   168cm
น้ำหนัก:  46kg
ราศี: สิงห์
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว: น้องชาย 1 คน และน้องสาว 1 คน
ต้นสังกัด: C-JeS Entertainment
การศึกษา: Kyung Mun University (graduated), Kookje College (Tax & Accounting degree)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : Kiki Fashion Model (2001)
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Emergency Couple (tvN, 2014)
Heaven’s Will: The Fugitive of Joseon (KBS2, 2013)
Gye Baek (MBC, 2011)
Crime Squad (KBS2, 2011)
Jumong (MBC, 2006)
เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา Princess Hours (MBC, 2006)

ผลงานทางภาพยนต์
The New World (2012)
Code Name: Jackal (2012)
Late Blossom (2010)
A Frozen Flower (2008)
Sex Is Zero 2 (2008)
Yoga Class (2006)
Some (2004)
Wishing Stairs (2003)

มิวสิควิดีโอ
-In Heaven – JYJ

รางวัลที่ได้รับ
2013 SBS Entertainment Awards: Female High Excellence Award (Running Man)
2011 MBC Drama Awards: PD Award (Gye Baek)
2011 SBS Entertainment Awards: Female Excellence Award (Running Man)

song-ji-hyo-wide 62825133.4 sjh01
sjh03-682x1024tumblr_n47c5tALo41s75eeqo1_500

 

————————–

Source : tlcthai.com
Fanthai -media-

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
This entry was posted in ประวัติดาราเกาหลี and tagged , , . Bookmark the permalink.