ดูซีรี่ย์เกาหลี Rooftop Prince ตอนที่ 1 (ซับไทย)

กล่าวถึงเรื่องราวขององค์ชายรัชทายาท อีกั๊ค (รับบทโดย มิคกี้-ยูชอน) ชายหนุ่มสูงศักดิ์ผู้ถือกำเนิดมาในยุคสมัยโชซอน (เมื่อสามร้อยปีก่อน) เดินทางข้ามผ่านกาลเวลามายังกรุงโซล ในปี 2012 ซึ่งเป็นยุคปัจจุบัน เพื่อตามหาองค์หญิงรัชทายาท (รับบทโดย จองยูมิ) หญิงสาวอันเป็นที่รัก แต่ทว่าในยุคปัจจุบัน เขากลับได้พบกับ ปาร์คฮา (รับบทโดย ฮันจีมิน) หญิงสาวจิตใจดี ที่สงสารและให้ที่พักอาศัยแก่เขา เธอที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับคนรักในอดีต ที่เขาได้สูญเสียไปในยุคโชซอน และนั่นทำให้หัวใจเขาเริ่มหวั่นไหวอีกครั้ง… ทั้งนี้การผจญภัยขององค์ชายรัชทายาทไม่ได้โดดเดี่ยวหรือมาเพียงลำพังองค์ เดียว เขามาพร้อมกับองครักษ์คู่ใจถึงสามคนได้แก่ ซองมันโบ (รับบทโดย อีมินโฮ), อูยงซอล (รับบทโดย จองซอกวอน) และ โดชิซัน (รับบทโดย ชเวอูชิค) และการหลงยุคมาครั้งนี้ พวกเขาทั้งสี่ได้พบกับความทันสมัย ผู้คนมากมายที่ไม่เข้าใจ ข้าวของที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมแปลกใหม่ เรื่องราววุ่นวาย สนุกสนานเฮฮาจึงเริ่มต้นขึ้น…

ปาร์คฮา (Han Ji Min) หญิงสาวในยุคปัจุบัน บังเอิญได้พบกับองค์ชายรัชทายาทอีกั๊ค และเหล่าองค์รักษ์ เธอคิดว่าพวกเขาเป็นคนเสียสติจึงเกิดความสงสาร จึงยอมให้อาศัยอยู่ห้องดาดฟ้าที่บ้านของเธอ ในการเดินทางครั้งนี้ องค์ชายรัชทายาทอีกั๊ค ได้พบกับจูเซนา (Jung Yoo Mi) หญิงสาวที่หน้าตาเหมือนองค์หญิงรัชทายาทที่จากไป องค์ชายรัชทายาทอีกั๊ค จะทำอย่างไร เมื่อตอนนี้พาร์คฮาได้เข้ามาอยู่ในใจเขาซะแล้ว

องค์ชายรัชทายาทจากยุคโชซอนเดินทางมากับผู้ติดตามของเขา ซองมันโบ (lee Min Ho), อูยงซอล (jung Suk won) และ โดชิซัน (Choi WOo Shik) ในการเดินทางครั้งนี้พวกเขาได้พบกับจูเซนา (Jung Yoo mi) ที่มีหน้าตาเหมือนกับคนที่องค์ชายรัชทายาทอีกั๊ครัก องค์ชายรัชทายาทอีกั๊คจะได้พบกับ ปาร์คฮา หรือไม่?!?

เรื่องราวการผจญภัยในโลกใบใหม่ของพวกเขาจะเป็นอย่างไร หนุ่มๆทั้งสี่จะสามารถปรับตัวเข้ากับสถานที่แห่งใหม่ได้หรือไม่ องค์ชายรัชทายาทอีกั๊คจะตามหาหญิงอันเป็นที่รักเจอหรือไม่ แล้วภายหลังพวกเขาจะต้องกลับไปใช้ชีวิตในยุคโชซอนอีกครั้งหรือเปล่า?? ร่วมหาคำตอบของคำถามเหล่านี้ในซีรีส์เกาหลีที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้คุณ “Rooftop Prince”  หาคำตอบของคำถามเหล่านี้ได้ที่นี้

ดูซีรี่ย์เกาหลี Rooftop Prince ตอนที่ 1 (ซับไทย) 1

ดูซีรี่ย์เกาหลี Rooftop Prince ตอนที่ 1 (ซับไทย) 2

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
This entry was posted in Rooftop Prince (ซับไทย) and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.